Ngọc Thúy mượn danh người mẫu, diễn viên để bán dâm ngàn đô

(ĐVO) "Chân dài" Ngọc Thúy trong đường dây mại dâm của Hoa hậu tú bà Mỹ Xuân khai rằng mình là người mẫu của Công ty PL và là diễn viên trong bộ phim đình đám Bước chân hoàn vũ.

Hoa khôi miền Tây trong đường dây người mẫu bán dâm

"Chân dài" này có tên thật là Nguyễn Thị Minh Nhài nhưng khi bước vào con đường "nghệ thuật" đã lấy nghệ danh là Ngọc Thúy. Minh Nhài sinh năm 1989, quê ở ấp 4, xã Tam Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và hiện ngụ tại số C7B/106/8 đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Trước cơ quan chức năng, Nguyễn Thị Minh Nhài nhận mình là người mẫu kiêm diễn viên và cho biết đang hoạt động dưới sự quản lý của công ty thời trang PL và đã đóng vai trong phim Bước chân hoàn vũ.

Công ty Thời trang PL mà "chân dài" này khai đang là người mẫu, là một trong những công ty cung cấp và đạo tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Còn Bước chân hoàn vũ là một bộ phim truyền hình đình đám đã được trình chiếu trên HTV9, Đài truyền hình TP HCM. Bộ phim hội tự những người đẹp đình đám hiện nay như Mai Thu Huyền, Lê Kiều Như, Lý Nhã Kỳ, Dương Cẩm Lynh...

Bộ phim bắt đầu với cái chết của một đương kim hoa hậu và xoay quanh các người đẹp và cũng có những cuộc trao đổi sắc đẹp lấy tiền, địa vị... Bước chân hoàn vũ là sự soi rọi, vạch trần những khoảng tối sau cánh gà sân khấu các cuộc thi sắc đẹp.

Chân dài Ngọc Thúy

Tuy nhiên, người đẹp Lê Kiều Như đã ngỡ ngàng khi được hỏi về Ngọc Thúy - Nguyễn Thị Minh Nhài. Trong Bước chân hoàn vũ, Lê Kiều Như giữ vai chính, một cựu hoa hậu và hiện là giám đốc của một công ty đào tạo người mẫu, có cảnh quay xuyên suốt bộ phim. Vậy nhưng cô hoàn toàn không biết Ngọc Thúy là ai và đóng vai gì trong phim này. "Ủa, cô này là ai vậy? Cô ấy khai đóng phim Bước chân hoàn vũ mà em có thấy cô ấy đâu", Lê Kiều Như nói.

Tổng giám đốc Công ty thời trang PL, Trần Thanh Long, cho biết, ông rất bất ngờ, buồn và bức xúc khi biết một thành viên trong Công ty dính vào đường dây mua bán dâm này. Thực chất, “chân dài” này không phải là người mẫu của Công ty PL mà chỉ là thư ký tại một hãng rượu mà ông Long có phần hùn. Chính ông Long là người tuyển cô làm thư ký nhưng cách đây hai tuần đã cho nghỉ việc vì cô ta có gương mặt đẹp, khả năng uống rượu giỏi, thuyết phục khách hàng tốt, nhưng… không biết sử dụng vi tính, chưa đáp ứng được các công việc văn phòng.

Ông Long cũng nói thêm: “Một tuần Công ty chỉ đào tạo hai lớp, mỗi lớp 3 ngày một tuần, mỗi ngày 2 giờ đồng hồ. Sau giờ học, các học viên làm gì, sinh hoạt như thế nào, chúng tôi không nắm được và không quản lý. Bên cạnh dạy kỹ năng chuyên môn, chúng tôi cũng định hướng tốt cho các bạn khi đến với nghề. Nhưng tôi buồn vì có một nhóm nhỏ các người đẹp đã chọn cho mình con đường sai”.