Ngọc Sơn khen Hùng Thuận hát cải lương hay như Thanh Sang

"Anh Ba" đánh giá cao cách hát cải lương mộc mạc, không bị lai tạp tân nhạc của bé An "Đất phương Nam".

Ngọc Sơn khen Hùng Thuận hát cải lương hay như Thanh Sang - Ảnh 1

Tối 1/11, tập 9 Người nghệ sĩ đa tài với sự tham gia của 5 nghệ sĩ Hùng Thuận, Quỳnh Chi, Quang Tuấn, Vĩnh Thuyên Kim, Nguyễn Đình Vũ. Góp mặt trên ghế nóng cùng Việt Hương và Thanh Bạch tuần này là “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn khen Hùng Thuận hát cải lương hay như Thanh Sang - Ảnh 2

Nếu tuần trước thể hiện vai bi, tuần này Hùng Thuận trở thành võ tướng trong trích đoạn cải lương Võ Đông Sơ – Bạch Thu Hà. Nam diễn viên nhận được nhiều lời khen của ba vị giám khảo.

"Giọng hát của em rất cổ điển, không bị lai tạp dù trước đây em có hát nhạc trẻ. Giọng của em giống các nghệ sĩ gạo cội như Thanh Sang hay Út Trà Ôn, họ đều có chất riêng mộc mạc của người Nam bộ. Đặc biệt cách nói lối của em rất hay. Em có thể làm kép chánh nếu tham gia vào đoàn cải lương", Ngọc Sơn nhận xét.

Ngọc Sơn khen Hùng Thuận hát cải lương hay như Thanh Sang - Ảnh 3

Tuần này, Quỳnh Chi mang đến câu chuyện đầy nước mắt về trinh tiết, tình yêu và thân phận người phụ nữ thời phong kiến. Nữ MC gây ấn tượng nhờ trang phục đẹp mắt và vũ đạo tốt.

Ngọc Sơn khen Hùng Thuận hát cải lương hay như Thanh Sang - Ảnh 4

Lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Thần tiên cũng nổi điên, Quang Tuấn kể lại câu chuyện tình đầy bi kịch giữa hai chàng trai và cô gái. Bằng chất giọng tốt và kỹ năng diễn xuất nhiều kinh nghiệm, Quang Tuấn đã nhận được nhiều cảm tình từ khán giả lẫn ban giám khảo.

Ngọc Sơn khen Hùng Thuận hát cải lương hay như Thanh Sang - Ảnh 5

Bạn diễn của Quang Tuấn là Thuận Nguyễn và Diễm Phương giúp tiết mục của anh hoàn hảo hơn nhờ diễn xuất nhập tâm.

Ngọc Sơn khen Hùng Thuận hát cải lương hay như Thanh Sang - Ảnh 6

Nguyễn Đình Vũ thể hiện khả năng nhảy múa ngày càng điêu luyện khi kết hợp cùng á quân So you think you can dance Tố Như.

Ngọc Sơn khen Hùng Thuận hát cải lương hay như Thanh Sang - Ảnh 7

Vĩnh Thuyên Kim tiếp tục phát huy khả năng diễn kịch ấn tượng khi hóa thân thành chú chó bị bỏ rơi. Việt Hương cho rằng nữ ca sĩ có thể trở thành một diễn viên kịch thực sự.

Bích Hằng