Ngọc Sơn bị nghi 'chiêu trò' khi nhận 'con nuôi'

Nam ca sĩ Ngọc Sơn lại gây “bão” dư luận khi tổ chức lễ nhận “con nuôi” khá cầu kỳ.

Nổi tiếng là ca sĩ “dị” và “độc” trong làng giải trí Việt, Ngọc Sơn luôn làm cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước những hành động và phát ngôn “khác người” của mình.

Việc “ông hoàng nhạc sến” tổ chức lễ nhận “con nuôi” khá cầu kỳ mới đây cũng khiến dư luận dậy “sóng”. Dù hình ảnh Ngọc Sơn đứng nghiêm trang bên cạnh "đệ tử" cũng tên Ngọc Sơn đang quỳ dưới đất, vái mâm lễ với cầu khấn khá thành tâm. Tuy nhiên, không ít ý kiến hoài nghi rằng “có nhất thiết làm lễ như thế không” hay chỉ là đây chỉ “chiêu trò” để nam ca sĩ hâm nóng tên tuổi của mình.

Ngọc Sơn bị nghi 'chiêu trò' khi nhận 'con nuôi' - Ảnh 1

Ca sĩ Ngọc Sơn tổ chức lễ nhận "con nuôi" khá cầu kỳ khiến dư luận hoài nghi (Ảnh: Zing)

Sự hoài nghi này của dư luận cũng có nguyên do của nó. Bởi họ đã không còn lạ với chuyện cứ sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, Ngọc Sơn lại làm “thánh nổ” của showbiz. Trước đó, cũng không ít lần nam ca sĩ khiến dư luận “mắt chữ A, mồm chữ O” với những hành động kỳ quặc của mình trên cả sân khấu và đời tư.

Dư luận nhiều lần phải “ngã ngửa” vì những phát ngôn không giống ai của Ngọc Sơn. Nam ca sĩ từng xanh rờn tuyên bố rằng, anh đã bỏ ra 1 triệu đô la Mỹ để mua "bảo hiểm trinh tiết đời trai” của mình. Điều này thật khó tin với không ít người bởi Ngọc Sơn từng vướng khá nhiều tin đồn, scandal về đời tư.

Hay khoe về tài sát gái, Ngọc Sơn rất tự tin : “Trong khi bao nhiêu ca sĩ nước ngoài, hoặc các vận động viên thể thao khác teo hết, qua 40 tuổi cơ thể oanh tác, Ngọc Sơn vẫn giữ được body đẹp, Ngọc Sơn vẫn sát gái số một thế giới”. Vì thế, khán giả chẳng lấy làm lạ khi "ông hoàng nhạc sến" tự nhận vị trí số một cho riêng mình.

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Sơn còn từng in tờ rơi "8 điều chân tình của Ngọc Sơn" và phát khắp nơi. Không những thế anh cũng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên dám tạc tượng để lưu giữ hình ảnh tuổi trẻ của mình.

Ngọc Sơn bị nghi 'chiêu trò' khi nhận 'con nuôi' - Ảnh 2

Ngọc Sơn luôn gây "bão" dư luận bởi những hành động và phát ngôn "dị biệt".

Được mệnh danh là "ông hoàng nhạc sến" của làng âm nhạc Việt nhờ chất giọng bolero ngọt ngào và mượt mà. Tuy nhiên, nam ca sĩ “lắm tài nhiều tật” của showbiz Việt cũng không ít lần khiến dư luận ngán ngẩm khi với khá nhiều scandal và chiêu trò của mình.

Linh Anh (T/h)