Ngọc Quyên khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Miami

  4 liên quanGốc

  Ngọc Quyên cùng bạn thân - nam vương Hùng Justyle, dành 3 ngày để khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Miami. Miami là thành phố biển thuộc tiểu bang Florida, cách nơi Ngọc Quyên sống khoảng 6 giờ bay. Cô mang theo vali hành lý với 30 bộ trang phục để thỏa sức khoe dáng và 'sống ảo'.

  Cựu người mẫu Ngọc Quyên

  Cựu người mẫu Ngọc Quyên.

  Đến Miami sau đó, cựu người mẫu ghé thăm Bayside Marketplace. Đây là một trung tâm mua sắm ngoài trời lớn với hơn 150 cửa hàng. Cô bị thu hút bởi những quán cà phê, nhà hàng ẩm thực, trung tâm giải trí, đặc biệt là showroom của các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Bên cạnh đó, trung tâm mua sắm nằm dọc theo bờ sông của Miami, nhìn ra bến cảng và thuyền, phong cảnh nơi đây tuyệt đẹp để Ngọc Quyên có thể thực hiện những bộ ảnh thời trang 'chất lừ'. Nhiều người đến đây chỉ đơn giản là để hưởng thụ bầu không khí, Ngọc Quyên cũng tranh thủ xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng ở công ty của cô tại tiểu bang California.

  Cựu người mẫu Ngọc Quyên cùng bạn thân - nam vương Hùng Justyle khám phá Miami.

  Điểm đến tiếp theo của Ngọc Quyên là Miami Design District - nơi được ví như địa chỉ hoàn hảo để vừa mua sắm, vừa dạo chơi xả stress. Nơi đây có nhiều phòng trưng bày thời thượng, các cửa hàng thời trang từ bình dân đến đắt đỏ bậc nhất. Đặc biệt, các tòa nhà ở Miami Design District có kiến trúc mới lạ, tuyệt đẹp để cô thỏa sức chiêm ngưỡng và chụp hình sống ảo.

  Vùng biển Miami xinh đẹp và nổi tiếng. Nhiều bộ phim đã được quay tại đây, như: Scarface, Birdcage và loạt phim TV Miami Vice. Ngọc Quyên thay nhiều váy, đầm maxi, bikini trong suốt chuyến đi của cô. Cựu người mẫu từng đến đây một lần từ 5 năm trước. Cô vẫn bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của bãi biển này và muốn ghé lại nhiều lần hơn nữa.

  Ngọc Quyên đã giã từ sự nghiệp sàn diễn từ năm 2014, sau khi kết hôn và theo chồng sang Mỹ. Tuy nhiên đam mê thời trang trong cô vẫn bùng cháy. Mới đây, cô tạo tiếng vang tại thị trường Mỹ và đã xuất hiện trên tạp chí Pump với bộ sưu tập áo dài "Grace-note".

  Việt Cường

   Nguồn Dân Sinh: http://baodansinh.vn/ngoc-quyen-kham-pha-nhung-dia-diem-du-lich-noi-tieng-o-miami-20210614224349549.htm