Ngọc ngà hay khô héo tuổi 30?

Tuổi 30 khi phụ nữ đủ chín chắn, đủ trải nghiệm, đủ khao khát...cũng là lúc trên khuôn mặt mặn mà nét thời gian ấy xuất hiện những vết chân chim mờ mờ nơi đuôi mắt, làn da bỗng chốc kém tươi, là sự khởi nguồn cho những nét tàn phai…

Trăm mũi tấn công
Sinh, lão, bệnh, tử - quy luật của tự nhiên nên con người khó tránh nổi. Bước vào 30, những mạch nguồn làm nên suối nguồn tươi trẻ như estrogen, collagen,…cũng bắt đầu đi vào ngưỡng cạn. Hậu quả tên “lão hóa” bắt đầu lộ diện từ làn da, khuôn mặt: khô, nhăn, nám, sạm, chùng nhão, cho đến vóc dáng cộng thêm quá trình sinh nở, than ôi! Nay còn đâu dáng ngà với vòng một teo nhỏ chảy sệ mà vòng hai tăng không kìm hãm. Chẳng dừng lại đó, tên “lão hóa” còn mò đến cả giường ngủ làm kẻ phá bĩnh khiến chuyện chăn gối có mà như không, nhạt nhẽo, vô vị …

Không chỉ sự bào mòn của các tác động nội sinh trong cơ thể, mà đáng sợ hơn là những tác động cuồng phong bên ngoài luôn sầm sập: ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường, hóa chất, khói thuốc, stress… như muốn phá tan nhan sắc của người phụ nữ. Những tác động này sản sinh ra vô vàn gốc tự do phá hủy tế bào, phá hủy đầu tiên là làn da lão hóa, đen nám, sạm do tiếp xúc trực tiếp với môi trường…Sâu hơn nữa gốc tự do phá hủy dần chức năng của các cơ quan trong cơ thể dẫn tới nhiều bệnh tật. Cho nên mới thấy sự thiệt thòi của các chị, các mẹ miền Trung bởi gió Lào cát trắng so với các chị, các mẹ xứ Chè, xứ Tuyên căng hồng, trắng mịn.

Đẹp mặn mà đâu chỉ estrogen là đủ?

Trong sâu thẳm trái tim phụ nữ 30+ luôn đắn đo làm sao để luôn giữ vẻ quyến rũ, mặn mòi như thời con gái, cho dù đã qua nhiều năm hôn nhân, nhiều lần sinh nở mà chồng vẫn luôn giữ niềm tự hào mỗi khi giới thiệu vợ với bạn bè đồng nghiệp, vẫn luôn giữ tình yêu còn vẹn nguyên như thuở ban đầu?
Để có được vóc dáng, làn da, cũng như đời sống sinh lý hạnh phúc ngoài chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ, chị em phụ nữ cần một liệu pháp hiệu quả, an toàn và lâu dài giúp chống suy yếu nội sinh trong cơ thể đồng thời chống lại tác động ngoại sinh. Đó cũng là kim chỉ nam để các thầy thuốc lựa chọn cho chị em những liệu pháp từ thiên nhiên hữu ích.
Thực tế, ở Thái Lan phụ nữ chấm điểm cao cho Kwao Krua Trắng, cây thuốc bổ sung phytoestrogen số 1, tăng phát triển các thùy tuyến vú, làm tăng kích thước và săn chắc vòng một. Hay như ở Hoa Kỳ, liệu pháp sử dụng Meriva cucurmin - một dạng nanocucurmin tăng sinh khả dụng 31,5 lần có tác dụng chống oxy hóa, tăng lắng đọng collagen, chống tác động ảnh hưởng đến lão hóa làn da từ tác động bên ngoài đang rầm rộ như một cuộc cách mạng.

Còn ở Nam Mỹ đã hàng nghìn năm nay, phụ nữ chú trọng việc áp dụng cây Damiana nhằm giải quyết suy giảm ham muốn tình dục do mọi nguyên nhân, đông thời tăng cảm xúc bằng cách tăng lưu lượng máu về cơ quan sinh dục.
Nếu tìm được thành phẩm phối hợp các hoạt chất sinh học nêu trên với tỷ lệ hài hòa thông qua nghiên cứu cẩn trọng trên lâm sàng cũng như trong thực nghiệm sẽ đem lại một sự lựa chọn toàn diện, lâu dài cho chị em.

Đào Hồng Đơn Venus được TT Nghiên cứu Ứng Dụng Viện dược liệu TW kế thừa và phát triển từ Đào Hồng Đơn kết hợp với Meriva Cucurmin, Damiana mang đến tác dụng toàn diện hơn, giúp làm đẹp từ bên trong cơ thể, chống oxy hóa loại bỏ các tác động xấu từ bên ngoài cho vòng một căng tròn săn chắc, làn da sáng hồng, căng mịn, cải thiện chức năng sinh lý nữ tốt hơn. Đào Hồng Đơn Venus - đẹp dáng sáng da thăng hoa cảm xúc.

SĐT tư vấn: 04 6251 2999 hoặc 08 3850 6989
Website: www.daohongdonvenus.com

Tấn Tài