Ngọc Lan hờ hững eo thon sau đám cưới 'hụt'

(Ngoisao.vn) – “Kiều nữ” Ngọc Lan hờ hững eo thon đi chúc mừng bạn thân là NTK Minh Mỹ ra mắt cửa hiệu thời trang.

Mới đây, diễn viên Ngọc Lan đã có mặt để chúc mừng bạn thân là NTK Minh Mỹ ra mắt cửa hàng thời trang riêng tại TP.HCM.

Ngọc Lan - nghệ sĩ Saxophone Minh Tâm Bùi

Ngọc Lan - NTK Minh Mỹ

Góp mặt trong sự kiện, Ngọc Lan diện bộ váy thanh lịch hờ hững eo thon như một “siêu mẫu”. Cô liên tục khoe nụ cười rạng rỡ, thần sắc tươi trẻ như khẳng định mình đã vượt qua cú sốc lớn sau khi đổ vỡ hạnh phúc trước thềm lễ cưới.

Ngọc Lan sở hữu eo thon khiến bao người ghen tỵ

Với ý tưởng kết hợp âm nhạc, thời trang và hội họa, NTK Minh Mỹ đã khéo mời nghệ sỹ Saxophone Minh Tâm Bùi thổi liên khúc các nhạc phẩm quen thuộc trẻ trung: “Có bao giờ rời xa”, “Chờ người nơi ấy”... Trên nền nhạc đó, các người mẫu, và đặc biệt là diễn viên Ngọc Lan đã catwalk và trình diễn Bộ sưu tập “Beautiful life” .

Khánh Ngọc

Châu Thanh Trúc

Nhã Trúc

Vương Thu Phương

Trần Thanh Thủy

Văn Nam

Chọn Ngọc Lan và nghệ sỹ Saxophone Minh Tâm Bùi làm đại diện hình ảnh là quá trình suy nghĩ và lựa chọn đúng đắn của NTK Minh Mỹ. Cả 2 đều là những nghệ sỹ nghiêm túc hoạt động nghề, nếu Ngọc Lan nữ tính, sang trọng nhưng gần gũi với các vai diễn điện ảnh và truyền hình, thì nghệ sỹ MinhTâm Bùi lại ghi dấu bằng các tác phẩm Saxo quen thuộc được cover lại bằng nét chấm phá riêng.

Ngọc Lan hờ hững eo thon tự tin làm vedette.

Sắp đến, Ngọc Lan và Minh Tâm Bùi sẽ kết hợp ra mắt nhiều sản phẩm phim ngắn, MV và các bộ hình thời trang dưới sự hỗ trợ và chiến lược của thương hiệu thời trang và mỹ phẩm của NTK Minh Mỹ.