Ngọc Lan bức xúc khi bị nhắc đến ồn ào bảo hiểm năm xưa

Ngọc Lan thẳng thắn đáp trả những bình luận kém duyên.

Được biết sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, tham gia hàng loạt vai diễn, phim truyền hình, diễn viên Ngọc Lan đã tích góp, từ đó sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Ngọc Lan thẳng thắn đáp trả anti-fan

Ngọc Lan đã chi số tiền hơn 700 triệu đồng mỗi năm để mua bảo hiểm cho bản thân và con trai. Tuy nhiên do sơ sót, không đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm khiến Ngọc Lan gặp một số trục trặc trong quá trình tham gia.

Ngọc Lan đã chi số tiền hơn 700 triệu đồng mỗi năm để mua bảo hiểm cho bản thân và con trai.

Trong bài chia sẻ mới đây, Ngọc Lan nhận được một bình luận mỉa mai về ồn ào chuyện bảo hiểm trong quá khứ. Cụ thể, tài khoản này viết: "Live bán bảo hiểm đi chị". Tưởng rằng nữ diễn viên sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận kém duyên như này nhưng cô để lại câu ngắn gọn đầy thâm thúy: "Không rảnh và không thích".

Trước đó, những ồn ào xoay quanh hợp đồng bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Diễn viên Ngọc Lan cho hay ban đầu cô không dự định chia sẻ câu chuyện này, tuy nhiên sau đó vì uất ức, mặt khác cũng muốn cảnh tỉnh đến nhiều người nên Ngọc Lan quyết định livestream kể lại toàn bộ sự việc.

Những ồn ào xoay quanh hợp đồng bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Ngọc Lan làm mẹ đơn thân sau biến cố hôn nhân

Thời điểm đó, diễn viên Ngọc Lan đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông để nói rõ về ồn ào liên quan đến bảo hiểm của cô trong thời gian qua. Tại buổi họp báo, tổng giám đốc công ty bảo hiểm đã xin lỗi nữ diễn viên.

Diễn viên Ngọc Lan chấp nhận lời xin lỗi và cho biết bức xúc này kéo dài đã khá lâu. Ngoài ra, cô cũng đưa ra quyết định duy trì hợp đồng bảo hiểm và loại trừ những sản phẩm không nằm trong nhu cầu. Vì cuối cùng mong muốn của cô là dành tất cả tương lai cho con.

Diễn viên Ngọc Lan còn dành nhiều thời gian để chăm sóc con trai.

Bên cạnh công việc, diễn viên Ngọc Lan còn dành nhiều thời gian để chăm sóc con trai. Kể từ khi "đường ai nấy đi" với diễn viên Thanh Bình đến nay, nữ diễn viên vẫn giữ thói quen làm nghệ thuật 6 tháng, còn lại là dành thời gian cho con trai.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-lan-buc-xuc-khi-bi-nhac-den-on-ao-bao-hiem-nam-xua-202404181832035874.html