Ngọc Hoa giành hạng 7 thế giới, ghi điểm có “số má”

Nguyễn Thị Ngọc Hoa đã có giải đấu thành công trong màu áo của CLB Bangkok Glass (Thái Lan).

Video màn trình diễn của Ngọc Hoa và đồng đội ở trận tranh hạng 7:

Chiều ngày 23/10, Ngọc Hoa cùng CLB Bangkok Glass bước vào trận tranh hạng 7 trước đội chủ nhà PSL - F2 Logistics Manila ở Giải bóng chuyền vô địch CLB nữ thế giới 2016 diễn ra tại Philippines.

Ngọc Hoa giành hạng 7 thế giới, ghi điểm có “số má” - Ảnh 1

Ngọc Hoa có giải đấu đáng nhớ

Như thường lệ, tuyển thủ Việt Nam được HLV Kittipong Pornchartyingcheep xếp đánh chính ngay từ đầu, bên cạnh các tuyển thủ Thái Lan Pleumjit Thinkaow, Pornpun Guedpard, Wilavan Apinyapong…

Một lần nữa, Ngọc Hoa chơi tốt. Cô mang về 11 điểm cho đội nhà, chỉ kém 1 điểm so với đồng đội người Mỹ Ashley Frazier - người ghi nhiều điểm nhất của trận với 12 điểm.

Những điểm số của Ngọc Hoa và Ashley Frazier góp phần giúp Bangkok Glass có được thắng lợi 3-0 (25-16, 25-23, 25-20) trước CLB PSL - F2 Logistics Manila, giành hạng 7 của giải.

Như vậy, Ngọc Hoa đã có một giải đấu thành công trong màu áo của Bangkok Glass tại giải vô địch các câu lạc bộ nữ thế giới 2016. “Chân dài” của Việt Nam ghi được 43 điểm với 31 điểm từ tấn công, 8 điểm từ chắn bóng và 4 điểm từ phát bóng, hiệu suất tấn công toàn giải là 41.89%.

Ngọc Hoa giành hạng 7 thế giới, ghi điểm có “số má” - Ảnh 2

Ngọc Hoa ghi 43 điểm, quá ấn tượng

Nếu nhìn vào bảng điểm, Ngọc Hoa còn ghi nhiều điểm hơn cả VĐV xinh đẹp tài năng Hill Kimberly hay Kosheleva. Đồng đội Pleumjit (28 điểm) ở Bangkok Glass thậm chí kém xa Ngọc Hoa về ghi điểm. Tức là trong vai phụ công nhưng Ngọc Hoa còn ghi điểm hơn cả chủ công Pleumjit.

Nhật Quang (Tổng hợp)