Ngọc Hiền xúc động vì được chồng yêu chiều, hỗ trợ công việc đến mức sụt cân

Ông xã Ngọc Hiền luôn đồng hành và hỗ trợ cho vợ trong mọi dự án mà cô góp mặt.

Mới đây, Ngọc Hiền đã tổ chức một sự kiện về làm đẹp tại Hà Nội với sự tham gia của khách mời nổi tiếng về lĩnh vực làm đẹp người Ukraine - Master Roman Klosovskyi. Sự kiện thu hút gần 500 người tham dự.

Điều đáng chú ý và khiến nhiều người ghen tỵ đó là cảnh ông xã Ngọc Hiền lặng lẽ đứng phía xa để theo dõi và ủng hộ cô trong suốt thời gian sự kiện được diễn ra.

Chia sẻ sau sự kiện, Ngọc Hiền xúc động cho biết: "Anh Nam đã hỗ trợ tôi lo toàn bộ khâu tổ chức để vợ có thể yên tâm đứng trên sân khấu. Cũng vì tập trung làm event giúp vợ mà ông xã bị sút cân do stress".

Năm 2011, khi sự nghiệp diễn xuất và ca hát đang dần khởi sắc, Ngọc Hiền bất ngờ kết hôn với Việt kiều Úc và lui về "ở ẩn".

Trong suốt nhiều năm sau đó, cô khá kín tiếng về công việc và cuộc sống hôn nhân của mình. Phải đến đầu năm 2019, Ngọc Hiền mới thoải mái chia sẻ về những gì cô đang sở hữu ở tuổi 34.

Hiện tại, Ngọc Hiền đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân và 3 người con. Con trai thứ 2 của cô mắc chứng tự kỷ nhưng điều đó không khiến Ngọc Hiền u sầu, than trách số phận. Cô và chồng đã mạnh mẽ cùng con vượt qua.

Mặc dù đã qua 3 lần sinh nở nhưng Ngọc Hiền vẫn giữ được nhan sắc và ngoại hình như thời còn son trẻ. Cô cũng nhận được nhiều lời mời tái xuất nghệ thuật tuy nhiên Ngọc Hiền vẫn chưa thật sự sẵn sàng.

Thời gian gần đây, Ngọc Hiền tập trung cho lĩnh vực làm đẹp của mình. Cô mở học viện thẩm mỹ và đang dốc hết công sức cũng như niềm đam mê vào đó.

Chế Linh "giãy nảy" khi được hỏi về chuyện cá độ bóng đá

Thu Văn

Nguồn Thế Giới Trẻ: https://thegioitre.vn/ngoc-hien-xuc-dong-vi-duoc-chong-yeu-chieu-ho-tro-cong-viec-den-muc-sut-can-84636.html