Ngọc Hằng lọt Top thí sinh mặc đẹp, sẽ đăng quang Á hậu Miss Intercontinental 2023?

Cuộc thi Miss Intercontinental 2023 đã đi được hơn nửa chặng hành trình. Những ngày qua, đại diện Việt Nam là Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng vẫn luôn giữ vững phong độ, liên tục ghi điểm nhờ loạt váy áo ấn tượng cùng sự thân thiện khi giao tiếp với các thí sinh.

Mỗi ngày, BTC Miss Intercontinental 2023 đều đưa ra những chủ đề khác nhau trong từng hoạt động và các đêm tiệc.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đại diện Việt Nam là Á hậu Ngọc Hằng luôn xuất hiện chỉn chu với loạt váy áo ấn tượng, đa dạng phù hợp với những đêm tiệc như: Euphoria Night, 007 Casino Night, 70s&80s, West Night....

Người đẹp luôn chọn lựa những màu sắc nổi bật hoặc những thiết kế tôn dáng, khoe lợi thế đôi chân thon dài. Chính điều đó đã giúp cô được fan sắc đẹp trong và ngoài nước khen ngợi, liên tục lọt vào bảng xếp hạng các đại diện mặc đẹp tại Miss Intercontinental 2023.

Ngọc Hằng đứng thứ 6 trong lễ trao sash.

Ngọc Hằng đứng thứ 6 trong lễ trao sash.

Ngày thứ 2, Ngọc Hằng được đánh giá ở vị trí thứ 7.

Ngày thứ 3, người đẹp được xếp ở vị trí thứ 11.

Ngày thứ 4, Ngọc Hằng được xếp ở vị trí thứ 8.

Bộ trang phục mang họa tiết thổ cẩm giúp Ngọc Hằng đứng đầu trong BXH ngày thứ 6.

Người đẹp được xếp ở vị trí thứ 9 trong ngày thứ 7 của cuộc thi.

Ngày thứ 9, set đồ mang gam hồng nhạt quyến rũ giúp Ngọc Hằng lọt vào Top 3 cô gái mặc đẹp nhất.

Đặc biệt, bằng sự thân thiện và khả năng giao tiếp tự tin, Ngọc Hằng không ngại dạy tiếng Việt cho các thí sinh khác như Thái Lan, Philippines… Á hậu ăn chay trường còn chu đáo chuẩn bị nhiều món quà lưu niệm đáng yêu và ý nghĩa từ Việt Nam tặng cho các thí sinh tại Miss Intercontinental 2023.

Năng lượng tích cực của Ngọc Hằng không chỉ mang đến không khí vui vẻ, kết nối các thí sinh Miss Intercontinental 2023 mà còn quảng bá được những vẻ đẹp của Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Hiện tại vòng bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Intercontinental 2023 vẫn đang diễn ra, kết thúc vào đêm Chung kết ngày 15/12 (theo giờ Ai Cập). Người chiến thắng vòng bình chọn này sẽ được vào thẳng Top 7 Chung cuộc.

Cách thức bình chọn:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://missintercontinental.choicely.com.

Bước 2: Kéo xuống cuối trang và chọn hình ảnh của Ngọc Hằng - đại diện Việt Nam.

Bước 3: Bình chọn bằng cách nhấn vào biểu tượng ngôi sao.

Bước 4: Chọn gói bình chọn.

JEANIE (Tổng hợp)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/ngoc-hang-lot-top-thi-sinh-mac-dep-se-dang-quang-a-hau-miss-intercontinental-2023-post1593561.tpo