Ngọc Hân lên tiếng làm rõ tin đồn đang mang thai con đầu lòng

Ngọc Hân để lộ vòng 2 lùm xùm khiến dân tình đặt nghi vấn nàng hậu đang mang thai con đầu lòng.

Mới đây, Ngọc Hân có dịp hội ngộ cùng hội bạn thân: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Phương Oanh, Hoàng Anh,...Nhan sắc các người đẹp đứng chung một khung hình đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Thời gian qua, không ít lần Ngọc Hân tin đồn mang bầu nhưng người đẹp có những động thái phủ nhận nghi vấn.

Thời gian qua, không ít lần Ngọc Hân tin đồn mang bầu nhưng người đẹp có những động thái phủ nhận nghi vấn.

Đáng chú ý hơn, trong bức hình mới đăng tải này vòng 2 to bất thường của nàng hậu Ngọc Hân khiến dân tình đặt nghi vấn cô đang mang thai con đầu lòng. Có khán giả để lại bình luận: "Ngọc Hân có baby kìa, chúc mừng Hoa hậu". Ngay lập tức, người đẹp lên tiếng phủ nhận nghi vấn mang thai: "Không phải đâu ạ". Thời gian qua, không ít lần Ngọc Hân tin đồn mang bầu nhưng người đẹp có những động thái phủ nhận nghi vấn.

Ngọc Hân có mối quan hệ thân thiết với Đỗ Mỹ Linh.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 đến nay Hoa hậu Đặng Ngọc Hân nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Đến tháng 12/2022, mỹ nhân Hà thành tổ chức đám cưới cùng Phú Đạt sau hơn 1 thập kỉ yêu nhau. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Ngọc Hân còn có cuộc hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cuối năm 2022, Ngọc Hân tổ chức đám cưới cùng Phú Đạt sau hơn 1 thập kỉ yêu nhau.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Không chỉ được chồng yêu thương, Ngọc Hân còn được lòng gia đình chồng. Chia sẻ về em dâu, chị gái Phú Đạt từng nhận xét: "Hồi chưa gặp em Hân, không bao giờ mình nghĩ có cô Hoa hậu lại giản dị, chân thành, nhiệt tình và dễ tính đến như vậy. Thông minh và giỏi giang thì khỏi phải nói.

Quản lý bao nhiêu việc mà cô gái lúc nào cũng vui tươi, quan tâm và dành nhiều thời gian hỗ trợ mọi người. Hoa hậu cũng là cái duyên để chị em mình gặp nhau và trở nên gần gũi thân thiết". Ngọc Hân được nhận xét là nàng Hậu số hưởng, đẹp người, đẹp nết và nói không với scandal.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/ngoc-han-len-tieng-ve-tin-don-mang-thai-202309210950052083.html