Ngọc Hân “khoe” tài thiết kế thời trang

  Gốc

  ANTĐ - Sau một thời gian tham gia làng thời trang Việt với tư cách người mẫu, Ngọc Hân sẽ xuất hiện trên sàn diễn thời trang ở vị trí nhà thiết kế trong đêm trình diễn được tổ chức vào 19h30 ngày 29-11 tới tại khuôn viên khách sạn Daewoo, Hà Nội.

  Các mẫu thời trang do nhóm F4 của Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế

  Đêm diễn nằm trong khuôn khổ “Tuần lễ thời trang Việt Nam - Xuân Hè 2012” do Hiệp hội Dệt may và Tập đoàn Dệt may Việt Nam tổ chức từ ngày 28 đến 30-11-2011. Cùng với 3 người bạn lập thành nhóm thiết kế độc lập mang tên F4, Ngọc Hân sẽ trình làng những mẫu thời trang mới nhất do mình và các thành viên F4 thiết kế dựa trên ý tưởng phong cách thời trang thập niên 70.

  Chia sẻ về việc chọn tên F4, đương kim Hoa hậu Việt Nam cho biết, đó là bởi nhóm gồm 4 thành viên và ý nghĩa sâu xa của 4 chữ “F” là: Fashion (thời trang), Fast (nhanh chóng), Favourite (yêu thích), Forever (mãi mãi). Cũng trong khuôn khổ sự kiện đặc sắc này, 600 mẫu trang phục mới nhất của hơn 20 nhà thiết kế đến từ các đơn vị dệt may trong nước cũng như các nhà thiết kế độc lập khác cũng sẽ được trình diễn. Trong đó đáng ghi nhận là sự góp mặt của Diego Cortizas - một kiến trúc sư Tây Ban Nha đang sống và làm việc ở Việt Nam và sự trở lại của nhà thiết kế tài năng Quỳnh Paris từng góp phần đưa thời trang Việt đến với kinh đô thời trang nước Pháp.

  Dương Cầm

  Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/giai-tri/ngoc-han-khoe-tai-thiet-ke-thoi-trang/425703.antd