Ngọc Hân chăm chút cho người mẫu

Trong buổi giới thiệu Tuần lễ thời trang Việt Nam thu - đông 2013, cựu Hoa hậu Việt Nam tỉ mỉ chỉnh sửa từng chi tiết cho các bộ trang phục do chính tay mình thiết kế.

Cũng giống như một vài tuần lễ thời trang trước đây, Ngọc Hân đang từng bước chứng tỏ mình ở công việc thiết kế thời trang. Tại Tuần lễ thời trang Việt Nam thu - đông 2013, cựu Hoa hậu tiếp tục là 1 trong 19 NTK giới thiệu hơn 500 mẫu trang phục mới nhất.

Bộ sưu tập của Ngọc Hân lấy cảm hứng từ bộ trang phục Le Smoking của Yves Saint Laurent vào những năm 1960 với hình ảnh mẫu nữ lưỡng tính lịch lãm theo kiểu quý ông. Khác với BST thu đông năm ngoái là hình ảnh cô gái tomboy tinh nghịch , năm nay, Ngọc Hân hướng tới những quý cô lịch lãm theo phong cách nam hóa. Tuy nhiên, trong buổi giới thiệu chương trình chiều 16/4, Ngọc Hân mới giới thiệu một vài mẫu trang phục trong BST này. Cô sẽ để dành trọn bộ các thiết kế của mình cho ngày mở màn Tuần lễ thời trang vào 18/4 tới.

Tuần lễ thời trang thu - đông 2013 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 18 - 20/4.

Ngọc Hân là một trong số các hoa hậu hiếm hoi của showbiz Việt thử sức ở nhiều công việc khác nhau như người mẫu, MC... dù công việc cô được đào tạo bài bản chính là thiết kế thời trang. Ngọc Hân từng chia sẻ: "MC là một công việc có tuổi thọ dài hơi hơn nghề người mẫu một chút thôi, chứ nó không phải việc có tính chất quá dài lâu. Nói một cách khác, dẫn chương trình là nghề tay trái còn thiết kế thời trang vẫn là tay phải, tôi sẽ vẫn theo đuổi công việc mình đã xác định".

Ngọc Hân xuất hiện cùng bộ đầm đỏ nổi bật. Đây cũng là một trong những thiết kế mới mà cô sẽ giới thiệu ở Tuần lễ thời trang thu - đông 2013.

Trước khi giới thiệu một vài mẫu trang phục trong BST mới, Ngọc Hân dành khá nhiều thời gian để chăm chút, kiểm tra lại từng chi tiết.

Thùy Dương - gương mặt quen thuộc với khán giả sau cuộc thi Vietnam's Next Top Model - là một trong những chân dài thể hiện các mẫu thiết kế mới của Ngọc Hân.

Ngọc Hân còn có những chia sẻ cụ thể về BST của mình để quan khách hiểu rõ hơn từng chi tiết và ý tưởng.

Ngọc Hân và Hoàng Anh vui vẻ trò chuyện cùng nhau...

Trong khi Hồng Quế điệu đà cùng bông hoa cài khổng lồ trên đầu.

G.A.

Ảnh: Hải Bá

Theo Infonet