Ngọc Duyên và hành trình đến vương miện "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016"

Ngay từ vòng loại “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” 2016, Ngọc Duyên đã là ứng viên tiềm năng nhờ vóc dáng cân đối, làn da trắng mịn cùng phong thái tự tin.

Tối 24/10, đêm chung kết Miss Global Beauty Queen - Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 diễn ra tại Hàn Quốc với sự tranh tài của hơn 50 người đẹp đến từ các nước trên thế giới.

Giải đồng siêu mẫu Việt Nam Ngọc Duyên xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi. Quá bất ngờ và hạnh phúc, Ngọc Duyên lúng túng đến bật khóc khi tên của mình được vang lên trên xứ người.

Ngọc Duyên và hành trình đến vương miện "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016" - Ảnh 1

Ngay sau khi đăng quang, Ngọc Duyên bày tỏ trên mạng xã hội: "Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời! Thật tự hào là người Việt Nam! Em xin chân thành cám ơn”. (nguồn: Internet)

Ngọc Duyên và hành trình đến vương miện "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016" - Ảnh 2

Đại diện Việt Nam đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép dự thi số 350/GP-NTBD vào ngày 3/10. (nguồn: Internet)

Bên cạnh giải thưởng cao nhất thuộc về Ngọc Duyên của Việt Nam, ban tổ chức còn trao 4 giải á hậu. Trong đó, giải Á hậu 1 thuộc về đại diện Romania, Á hậu 2 thuộc về đại diện Hà Lan, Á hậu 3 thuộc về đại diện Brazil và Á hậu 4 thuộc về người đẹp Venezuela.

Ngọc Duyên và hành trình đến vương miện "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016" - Ảnh 3

Ngay từ vòng loại “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” 2016, Ngọc Duyên đã là ứng viên tiềm năng nhờ vóc dáng cân đối, làn da trắng mịn cùng phong thái tự tin. Cô gái sinh năm 1993, cao 1m74, quê ở Vũng Tàu, Nguyễn Thị Ngọc Duyên từng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô từng lọt vào Top 5 cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại 2012, giải ấn tượng Miss Teen 2012, giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015. (nguồn: Internet)

Ngọc Duyên và hành trình đến vương miện "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016" - Ảnh 4

Trong phần thi trang phục dân tộc, Ngọc Duyên chọn áo dài thổ cẩm đặc trưng của dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam của NTK Việt Dũng để khoe vẻ đẹp phụ nữ Việt. (nguồn: Internet)

Ngọc Duyên và hành trình đến vương miện "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016" - Ảnh 5

Trong suốt các vòng thi phụ, Ngọc Duyên luôn thể hiện sự nổi bật. Với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Ngọc Duyên đã nỗ lực tỏa sáng theo cách riêng của mình. Người đẹp luôn chăm chút kỹ cho vẻ ngoài của mình trong từng hoạt động tại “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” 2016. (nguồn: Internet)

Ngọc Duyên và hành trình đến vương miện "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016" - Ảnh 6

Ngọc Duyên từng tâm sự, hành trình cô mang đến “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” 2016 là sức trẻ và niềm tin (nguồn: Internet)

Trước đêm chung kết, các thí sinh có tham gia buổi đấu giá từ thiện và cũng là buổi tiệc chia tay. Ngọc Duyên cho biết cô mang đến cuộc thi tượng 3 cô gái Việt Nam chơi đàn dân tộc và đã bán gây quỹ từ thiện với giá 300.000 won.

Chiến thắng của Ngọc Duyên là một niềm khích lệ to lớn cho các người đẹp Việt Nam đang tranh tài tại các cuộc thi sắc đẹp khác trên thế giới như Phương Linh đang tham dự Hoa hậu Quốc tế 2016, Nam Em tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Nguyễn Thị Loan thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2016.

Vương Phương