Ngọc Châu trở thành quán quân Vietnam Next Top Model mùa thứ 7

Sau 2 phần thi catwalk và chụp ảnh tạo dáng trong lồng kính, giám khảo Thanh Hằng công bố người chiến thắng của Vietnam's Next Top mùa thứ 7 chính là Ngọc Châu.

Để mở đầu cho phần thi chính của chương trình, siêu mẫu Thanh Hằng công bố thí sinh thứ 5 sẽ tranh tài trong đêm chung kết cùng 4 thí sinh Fung La (La Thanh Thanh), Ngọc Châu, Huy Quang, Thùy Trang là Minh Phong. Ở phần thi đầu tiên, top 5 catwalk trong trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Các thí sinh trình diễn với phong thái tự tin, chuyên nghiệp. Ngay sau phần thi catwalk, host Thanh Hằng công bố danh sách 3 thí sinh được đi tiếp là Ngọc Châu, Huy Quang và Fung La.

Ngọc Châu trở thành quán quân Vietnam Next Top Model mùa thứ 7 - Ảnh 1

Top 3 tranh chức quán quân

Thử thách của top 3 là Photoshot trong lồng kính. Các thí sinh có 2 phút tạo dáng trong không gian giới hạn của lồng kính để chứng tỏ được khả năng biến hóa diễn xuất trước ống kính. Huy Quang tuy nam tính, quyến rũ nhưng thiếu đột phá. Fung La thì năng lượng “vô biên”, luôn biến hóa và tạo được nhiều dáng đẹp. Ngọc Châu hội tụ cả vẻ đẹp hình thể lẫn gương mặt, tuy nhiên cô lại khá loay hoay trong cách tạo dáng.

Ngọc Châu trở thành quán quân Vietnam Next Top Model mùa thứ 7 - Ảnh 2

Quán quân là phần thưởng xứng đáng dành cho Ngọc Châu

Chung cuộc, danh hiệu quán quân cuộc thi đã được trao cho Ngọc Châu, chân dài đến từ Trà Vinh. Cô cao 174cm, là thí sinh có gương mặt khả ái nhất cuộc thi và luôn giữ phong độ ổn định trong 13 tập thử thách của chương trình. Ngọc Châu được siêu mẫu Thanh Hằng đánh giá là gương mặt người mẫu cân bằng được cả hai yếu tố thương mại và highfashion.

Hồng Giang