Ngọc Châu Next Top lột xác trong ấn tượng với mái tóc dát vàng

Thực hiện poster cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 chính là những ngày vất vả nhất mà cả ekip lẫn Ngọc Châu phải trải qua.

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 chính thức diễn ra liên tục từ ngày 1/11 đến 6/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội. Sau khi khiến giới mộ điệu “đứng ngồi không yên” với thiết kế sân khấu lấy cảm hứng từ Ô Quan Chưởng thì BTC đã tiếp tục công bố một thông tin quan trọng, làm nức lòng khán giả yêu thời trang, đó chính là poster chính thức.

Sau Mâu Thủy, Hương Ly và Chà Mi thì Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu chính thức trở thành gương mặt mở màn của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 và là người mẫu xuất hiện trên bộ hình poster chính thức của chương trình. Không phụ lòng trông chờ của khán giả, Ngọc Châu đã chứng tỏ được sự trưởng thành, thần thái của một top model và “phá bỏ mọi giới hạn” sau 1 tháng đăng quang và đầu quân độc quyền về Công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models. Ngọc Châu đã thể hiện trọn vẹn tinh thần “Future Now” - tinh thần chủ đạo của mùa Thu Đông 2016.

Với poster chính thức của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, trên nền background đen tuyền với những lớp gai nhọn lấp lánh, Ngọc Châu hòa mình vào concept gai góc với đôi mắt đầy nội lực, hoàn toàn lột xác so với một Ngọc Châu mang đôi mắt u buồn của những ngày còn trong ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2016.

Bên cạnh đó, dưới bàn tay thiết kế của Lý Giám Tiền – Quán quân Project Runway Vietnam mùa 2, bộ trang phục ánh vàng được thiết kế riêng cho Ngọc Châu chụp poster lần này được tết bằng tay đến từng centimet vải trên suốt 800m ruy-băng bằng kĩ thuật đan lát truyền thống của Việt Nam, và chính Ngọc Châu cũng phải chịu đựng hơn 5 tiếng đồng hồ liên tục dưới mái tóc được buộc vổng cao và lớp sơn ánh kim vàng bôi trên tóc. Có thể nói, thực hiện poster cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 chính là những ngày vất vả nhất mà cả ekip lẫn Ngọc Châu phải trải qua./.

Phương Anh/VOV.VN Ảnh: Minh Đức Minduke