Ngọc Châu đẹp không tì vết với áo dài tinh tế

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân mùa thứ 7 của Vietnam’s Next Top Model, Ngọc Châu đang là một trong những cái tên “hot” thu hút nhiều sự quan tâm. Mới đây, Ngọc Châu đã bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt phim tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với quán quân Hương Ly, Nguyễn Oanh và người mẫu Thùy Trang.

Trưởng thành từ chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam (Vietnam’s Next Top Model) mùa thứ 7 với ngôi vị quán quân, Ngọc Châu đang là cái tên được rất nhiều đơn vị báo chí và nhãn hàng săn đón.

Ngọc Châu đẹp không tì vết với áo dài tinh tế - Ảnh 1

Các quán quân Vietnam’s Next Top Model diện áo dài tinh tế tới các sự kiện văn hóa, nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ 2 ngày sau đêm đăng quang, Ngọc Châu đã phải làm việc liên tục với một lịch trình dày đặc. Trong khi cô đang bận rộn để chuẩn bị cho việc trở thành gương mặt mở màn Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week Thu Đông) lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, Ngọc Châu vẫn thể hiện được thần thái và vẻ ngoài rạng rỡ của một "top model" khi xuất hiện tại sự kiện các sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngọc Châu đẹp không tì vết với áo dài tinh tế - Ảnh 2

Ngọc Châu đẹp không tì vết với áo dài thiết kế trên nền đen điểm xuyến rồng phượng bắt mắt.

Diện trên mình chiếc áo dài nền đen điểm xuyết những chi tiết rồng phượng vô cùng bắt mắt, Ngọc Châu mang đến một hình ảnh vừa mạnh mẽ vừa nền nã với mái tóc búi cao cùng lối trang điểm nhấn mạnh vào đôi môi màu son đỏ, giúp Ngọc Châu trở nên vô cùng nổi bật và quyến rũ. Xuất hiện trước công chúng, tân Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu cũng được tiếp xúc với nhiều ngôi sao lớn trong showbiz tại sự kiện này như ca sĩ Thủy Tiên, Đoan Trang… và ghi điểm bằng một lối ứng xử khéo léo, thông minh và nền nã. Ngọc Châu tiếp tục làm hài lòng người hâm mộ bởi thần thái chuyên nghiệp và đẳng cấp của một người mẫu hàng đầu.

Ngọc Châu đẹp không tì vết với áo dài tinh tế - Ảnh 3

Ngọc Châu ghi điểm bằng lối ứng xử nển nã, khéo léo với các nghệ sỹ Việt.

Hoàng Tuyết