Ngọc Châu đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016

(Công lý) - Vượt qua Fung La, Ngọc Châu trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 mà không bị gạch đá của dư luận.

Như đã đưa tin, tối 2/10, chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 diễn ra tại TP.HCM với cuộc tranh tài quyết liệt của 5 thí sinh xuất sắc nhất: Fung La, Huy Quang, Ngọc Châu, Thùy Trang và Minh Phong.

Ngọc Châu đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 - Ảnh 1

Ngọc Châu đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 - Ảnh 2

Ngọc Châu đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 - Ảnh 3

Giây phút đăng quang của Ngọc Châu tại đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model 2016

Đúng như dự đoán của một số người, Minh Phong là thí sinh được quay trở lại Chung kết Vietnam’s Next Top Model thay vì Kim Nhã khi cô nàng này đã hoàn thành xong nhiệm vụ của mình tại nhà Chung.

Trong khi đó, diễn biến của đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model diễn ra bình thường, không có những đột biến bất ngờ với hai phần thử thách dành top 5 xuất sắc nhất là thử thách catwalk và thử thách tạo dáng trong lồng kính.

Ngọc Châu đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 - Ảnh 4

Huy Quang, Fung La và Ngọc Châu

Ở phần thi đầu tiên, 5 thí sinh thi catwalk trong trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Host Thanh Hằng cho rằng cả 5 thí sinh được vào vòng chung kết đã thực sự lột xác và có những tiến bộ vượt bậc đúng với mong đợi của Ban giám khảo khiến cô và các thành viên trong Ban giám khảo tự hào về điều đó. Có 3 thí sinh được lựa chọn để đi đến thử thách thứ 2 là Ngọc Châu, Huy Quang và La Thanh Thanh, trong khi đó Thùy Trang và Minh Phong phải dừng lại.

Ngọc Châu đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 - Ảnh 5

Ngọc Châu bứt phá ở thử thách chụp trong lồng kính

Trong thử thách thứ 2 này, Huy Quang, Ngọc Châu và Fung La phải tạo dáng chụp hình trong lồng kính không gian hẹp. Mỗi thí sinh có 2 phút để thể hiện khả năng diễn xuất và biến hóa của mình. Đây cũng là thử thách mang tính quyết định ngôi vị quán quân của chương trình. Giám khảo Hà Đỗ nhận xét, Huy Quang chững chạc và lịch lãm. La Thanh Thanh là "cô bé hạt tiêu" nhưng mỗi lần xuất hiện luôn tạo cho khán giả nhiều điều bất ngờ. Trong khi đó, Ngọc Châu rụt rè nhưng giờ đã trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Kết quả cuối cùng, Ngọc Châu là thí sinh bước lên đỉnh cao nhất, trở thành Tân Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016. Kết quả này làm hài lòng nhiều người theo dõi chương trình. Bởi Ngọc Châu là thí sinh ít gây sóng gió, gây ra những luồng dư luận trái chiều từ khi cuộc thi bắt đầu. Đây cũng là kết quả an toàn cho Vietnam’s Next Top Model khi cuộc thi này đang ngày càng bị nhận xét là nhạt hơn, nhiều chiêu trò hơn và ngày càng giảm số lượng người theo dõi.

Trước đó, không ít lời đồn đoán Fung La, nấm lùn nhất trong lịch sử của Next Top Model sẽ là quán quân của năm nay để đúng với tiêu chí "Phá bỏ mọi giới hạn". Có thể nói, Ngọc Châu là Quán quân Vietnam's Next Top Model ít bị gạch đá của dư luận nhất trong lịch sử của cuộc thi.