Ngoại hình khác lạ của Huỳnh Hiểu Minh tại giải Kim Kê 2020

Lễ bế mạc và trao giải thưởng Kim Kê lần thứ 33 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hàng đầu Trung Quốc như Huỳnh Hiểu Minh, Châu Đông Vũ, Tạ Đình Phong, Dịch Dương Thiên Tỉ.

Tối 28/11, Sina đưa tin lễ trao giải Kim Kê lần thứ 33 được tổ chức với sự tham gia của nhiều diễn viên hạng A của Trung Quốc. Kim Kê là giải thưởng danh giá thuộc Tam Kim điện ảnh bao gồm Kim Tượng do Hong Kong tổ chức, Kim Mã do Đài Loan bình chọn và Kim Kê của Trung Quốc đại lục trao. Xuất hiện trên thảm đỏ, tài tử Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý với hình ảnh khác lạ.

Việc Huỳnh Hiểu Minh nuôi râu tạo nên những ý kiến khác nhau. Một số người hâm mộ cho rằng ngoại hình hiện tại của nam diễn viên nam tính, trưởng thành. Tuy nhiên, cũng có khán giả nhận xét bộ râu khiến tài tử xuống sắc, già hơn tuổi. Huỳnh Hiểu Minh được đề cử Ảnh đế với phim Liệt hỏa anh hùng.

Đoàn làm phim Em của thời niên thiếu được đề cử ở 11 hạng mục. Trong đó, có những vị trí quan trọng như Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc, Nam/Nữ chính xuất sắc. Trong ảnh từ trái sang là nữ diễn viên Châu Dã, Dịch Dương Thiên Tỉ, đạo diễn Tăng Quốc Cường và Châu Đông Vũ.

Theo Sina, Châu Đông Vũ có cơ hội trở thành người thứ ba trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc, sau Châu Tấn và Chương Tử Di nhận được giải Ảnh hậu tại cả ba giải thưởng quan trọng và được mệnh danh "Tam kim Ảnh hậu", nếu cô giành chiến thắng trong đề cử Nữ chính xuất sắc tối nay.

Hai nữ nghệ sĩ Đồng Lệ Á và Liễu Nhãm khoe đôi vai gầy với áo quây. Đồng Lệ Á có chồng là nhà sản xuất tài năng Trần Tư Thành. Còn Liễu Nham thành công chuyển từ người mẫu thường xuyên khoe vóc dáng gợi cảm, được mệnh danh là "siêu vòng một Trung Quốc" trở thành một diễn viên thực lực. Ngày 27/11, cô đã nhận bằng khen về diễn xuất của ban tổ chức giải Kim Kê.

Nam diễn viên, đạo diễn Đặng Siêu đi cùng nữ diễn viên Lam Vũ. Ca sĩ Tạ Đình Phong và "Hoàng tử piano Trung Quốc" Lang Lang đồng hành cùng nhau. Hai nghệ sĩ có màn trình diễn tại lễ trao giải Kim Kê năm nay.

Ba diễn viên trẻ Âu Dương Na Na, Vương Đại Lục và Lâm Duẫn (từ trái sang) trên thảm đỏ. Âu Dương Na Na và Lâm Duẫn là hai nghệ sĩ 9X đang nhận những lời phê bình vì diễn xuất kém cỏi trong các tác phẩm truyền hình.

Dàn diễn viên phim Xích Hồ thư sinh gồm Cáp Ni Khắc Tư, Trần Lập Nông và Lý Hiện. Trong đó, Lý Hiện từng gây sốt với biệt danh "bạn trai tháng 7" nhờ thành công của bộ phim Cá mực hầm mật năm 2019.

Con trai đạo diễn Trần Khải Ca, Trần Phi Vũ đi cùng nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng.

Lưu Hạo Tồn, nữ diễn viên sinh năm 2000 là "gà cưng" mới của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Các diễn viên trẻ tham gia lễ trao giải Kim Kê: Hồ Tiên Hú, Trần Đô Linh, Trần Học Đông.

An Chi

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/ngoai-hinh-khac-la-cua-huynh-hieu-minh-tai-giai-kim-ke-2020-post1157774.html