Ngoại binh gây xôn xao dư luận gia nhập Thanh Hóa

Gramoz Kurtaj - ngoại binh gây xôn xao dư luận và cộng đồng mạng chính thức gia nhập Thanh Hóa sau khi không được Nam Định ký hợp đồng dài hạn.

Gramoz Kurtaj ký hợp đồng thử việc 1 tháng với Nam Định. Cầu thủ người Đức chơi tuyệt hay ở trận ra quân V-League 2021, khi ghi cú đúp bàn thắng giúp Nam Định đánh bại Hà Nội FC với tỉ số 3-0.

Tuy nhiên, ở vòng 2 V-League 2021, Gramoz Kurtaj từ chối ra sân thi đấu vì lý do cảm thấy không được khỏe, sợ chấn thương. Trận này Nam Định thua 2-3 trước Hải Phòng nên BLĐ cũng như HLV Văn Sỹ nổi giận.

Gramoz Kurtaj trở lại khoác áo Thanh Hóa (Ảnh: Dương Thuật).

HLV Văn Sỹ nói Gramoz Kurtaj mắc bệnh ngôi sao, thiếu chuyên nghiệp nên Nam Định không ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ này. Do đó, Gramoz Kurtaj đã viết tâm thư gây bão dư luận trên facebook của mình để phân trần.

Ít ngày sau khi không được Nam Định ký hợp đồng, Gramoz Kurtaj đã trở lại khoác áo Thanh Hóa. Đây là câu lạc bộ mà cầu thủ sinh năm 1991 chơi rất thành công trong mùa giải 2019, khi ghi 6 bàn thắng.

Tiền vệ người Đức được kỳ vọng giúp đội bóng xứ Thanh cải thiện lối chơi trong thời gian tới. Và điều thú vị là ngay ở vòng đấu thứ 3 V-League 2021, Gramoz Kurtaj sẽ cùng Thanh Hóa đối đầu với Nam Định.

Trước khi ký hợp đồng với Gramoz Kurtaj, Thanh Hóa đã chia tay tiền đạo Chevaughn Walsh, người gây thất vọng ở 2 vòng đấu đầu tiên. Sau đó, Chevaughn Walsh đã gia nhập Hà Tĩnh./.

Dương Thuật/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/ngoai-binh-gay-xon-xao-du-luan-gia-nhap-thanh-hoa-833429.vov