Ngô Thanh Vân xuất hiện chớp nhoáng trong phim Hollywood, trổ tài múa kiếm đẹp mắt

  Tạp chí SaoStar
  10 liên quanGốc

  Đoạn trailer phim The Princess có sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân đang khiến dân tình thích thú.

  Mới đây, trailer bộ phim Hollywood The Princess đã chính thức được tung ra và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

  Mở đầu đoạn trailer, khán giả không khỏi choáng trước màn đánh nhau siêu ngầu của nữ chính Joey King. Đặc biệt, điều khiến khán giả Việt Nam chú ý nhiều nhất chính là màn xuất hiện chớp nhoáng của Ngô Thanh Vân.

  Ngô Thanh Vân xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn trailer phim The Princess.

  Nữ chính Joey King.

  Theo dõi đoạn trailer, nhiều khán giả còn vô cùng thích thú trước màn song kiếm hợp bích của Ngô Thanh Vân và Joey King. Dường như nhân vật của Ngô Thanh Vân chính là tác nhân khiến Joey King trở nên... điên loạn và tìm cách chống chọi với những thế lực hắc ám.

  Nhân vật của Ngô Thanh Vân và Joey King trở thành những chiến binh trong The Princess.

  Được biết The Princess là dự án phim hành động trong năm 2022 của Disney . Bộ phim được hãng miêu tả như là một sự kết hợp hoàn hảo của John Wick và Người Đẹp Ngủ Trong Rừng. The Princess cũng là bộ phim Hollywood thứ 2 của đạo diễn Lê Văn Kiệt sau thành công từ phim hành động ăn khách Hai Phượng.

  Trong phim, nữ diễn viên Joey King đảm nhận vai chính, cô được biết đến khi đóng vai chính trong bộ ba phim The Kissing Booth của Netflix. Ngôi sao 22 tuổi này cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như The Conjuring, Independence Day: ResurgenceThe Dark Knight Rises. Joey King nhận được đề cử giải Emmy và Quả cầu vàng cho vai diễn trong The Act (2019), một bộ phim tội phạm. Trong khi đó, vai diễn của Ngô Thanh Vân vẫn chưa được phía nhà sản xuất tiết lộ.

  Nữ diễn viên Joey King.

  Nữ diễn viên Joey King.

  Xuân Kỳ

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ngo-thanh-van-xuat-hien-chop-nhoang-trong-phim-hollywood-202206022351007529.html