Ngô Thanh Vân làm điều đặc biệt với Huy Trần sau hơn 1 năm hẹn hò: Vbiz sắp có tin vui?

  1 liên quanGốc

  Ngô Thanh Vân cùng tình trẻ Huy Trần lại tiếp tục tung 'hint'.

  Mới đây, trong dịp năm mới Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã cùng gia đình đi biển nghỉ dưỡng. Ngô Thanh Vân tung loạt ảnh cực "chill" tại vùng biển vắng cùng tình trẻ và người thân.

  Tuy nhiên, lần này có phần đặc biệt hơn bởi Ngô Thanh Vân thoải mái chia sẻ khoảnh khắc có sự xuất hiện của Huy Trần bên đại gia đình. Động thái này làm người hâm mộ vô cùng phấn khích và ai cũng khéo nhắc đến chuyện "hạnh phúc" của Ngô Thanh Vân.

  Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã cùng gia đình đi biển nghỉ dưỡng.

  Ngô Thanh Vân tung loạt ảnh cực "chill" tại vùng biển vắng cùng tình trẻ và người thân.

  Đặc biệt hơn nữa, trong dịp Tết Nguyên đán 2021, cộng đồng mạng liên tục chỉ ra hai người ăn tết chung khi cặp đôi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc ở cùng một địa điểm, thậm chí mang nhẫn giống nhau.

  Nhiều người cho rằng Ngô Thanh Vân đã đưa Huy Trần về quê ăn Tết ở Trà Vinh. Ngoài ra nam CEO còn đăng tải dòng trạng thái ngầm thừa nhận: "Cái Tết đầu tiên bên nhau. Ăn Tết quê người yêu". Người hâm mộ cho rằng đây chính là cách “đánh dấu chủ quyền” đầy tinh tế của cặp đôi.

  Khán giả yêu mến Ngô Thanh Vân vui mừng khi cô công khai bạn trai.

  Động thái này làm người hâm mộ vô cùng phấn khích và ai cũng khéo nhắc đến chuyện "hạnh phúc" của Ngô Thanh Vân.

  Nhiều người hi vọng, Ngô Thanh Vân sẽ tìm cho mình được một "bờ vai" bình yên. Một số fan hâm mộ của nàng "đả nữ" còn nói đùa rằng họ rất muốn "gả" Ngô Thanh Vân đi rồi.

  Nói về bạn trai hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1979 có những chia sẻ: "Tôi rất là hạnh phúc. Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất là vui và tôi cũng cảm thấy rất là hạnh phúc. Nhưng trong lòng tôi vẫn buồn vì cứ nghĩ nếu không có các bạn làm sao tôi có thể sống nữa".

  Nhiều người hi vọng, Ngô Thanh Vân sẽ tìm cho mình được một "bờ vai" bình yên.

  Ngô Thanh Vân và Huy Trần hiện đang là cặp đôi đang được đông đảo khán giả quan tâm và dành tình cảm. Cặp đôi "trai tài gái sắc" này được người hâm mộ đặt niềm tin sẽ có tin vui trong năm nay.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/ngo-thanh-van-lam-dieu-dac-biet-voi-huy-tran-sau-hon-1-nam-hen-ho-202201150915053394.html