Ngô Thanh Vân được Huy Trần cưng chiều trong ngày sinh nhật, tặng món quà đặc biệt

Nhiều khán giả cho rằng Ngô Thanh Vân đã kết hôn với đúng người khi chứng kiến hành động của Huy Trần.

Gần hai năm kết hôn với Huy Trần, Ngô Thanh Vân đã có nhiều sự thay đổi tích cực. Cô ngày càng thoải mái thể hiện tính cách dịu dàng, nữ tính hơn bao giờ hết.

Ngoài thời gian dành cho công việc, cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn thường xuyên sắp xếp thời gian để cùng nhau đi du lịch, tận hưởng cuộc sống hôn nhân đầy ngọt ngào, hạnh phúc.

Ngô Thanh Vân vui vẻ nhận quà sinh nhật từ Huy Trần, ôm hôn chồng đầy tình tứ

Mới đây, trên tài khoản cá nhân Ngô Thanh Vân đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc Huy Trần tặng quà sinh nhật cho vợ và thốt lên: "Sáng sớm bí mật, dắt xuống lầu rồi tải một xe như vậy. Bất ngờ trời, ai chịu nổi Chef ơi. Tôi đi lụi với chồng tôi đây. Cảm ơn chồng yêu, thích quá. Happy birthday to me, hoa đẹp khủng khiếp". Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều bày tỏ sự ghen tỵ với Ngô Thanh Vân: "Quá trời dễ thương đáng yêu lãng mạn", "Nhìn hai bạn cưng quá! Chúc luôn luôn như vậy", "Ngọt ngào quá, lụi tim vì Vân và Huy"....

Trong đoạn video, dễ dàng nhận thấy Huy Trần đã chuẩn bị nhiều bông hoa được trang trí đầy ắp ở phía sau xe ô tô. Khi nhìn thấy món quà lãng mạn do chồng chuẩn bị, người đẹp không giấu khỏi tâm trạng hân hoan. Nam CEO còn đặc biệt tặng thêm một chiếc điện thoại mới cho bà xã sau món quà ngập sắc hoa. Sau khi đón nhận quà từ chồng, Ngô Thanh Vân đã ôm chầm Huy Trần và dành cho đối phương một nụ hôn đầy ngọt ngào, nồng nhiệt.

Ngô Thanh Vân hồi hộp chờ đợi sự bất ngờ do Huy Trần đem lại

Ngô Thanh Vân hồi hộp chờ đợi sự bất ngờ do Huy Trần đem lại

Ngô Thanh Vân hôn Huy Trần sau khi nhìn thấy chồng đã trang trí xe ô tô ngập tràn sắc hoa

Ngô Thanh Vân cười tươi rói, ôm chặt chồng vì tiếp tục nhận được quà sinh nhật là một chiếc điện thoại mới

Một số hình ảnh ngọt ngào, tình tứ của vợ chồng Ngô Thanh Vân:

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/ngo-thanh-van-duoc-huy-tran-cung-chieu-trong-ngay-sinh-nhat-202402261639026553.html