Ngỡ ngàng với hình ảnh quá ấn tượng của 4minute

Tiin.vn – Các cô gái sẽ chính thức ra mắt mini-album thứ 4 vào ngày 25/4.

Loạt ảnh teaser mở đường cho hành trình trở lại chinh phục K-pop của 5 cô gái 4minute đã được phát hành vào ngày hôm nay (16/4). Người hâm mộ đã thật sự ngỡ ngàng với những hình ảnh quá ấn tượng của nhóm: Background hoa lá, màu sắc neon hòa trộn với nhau tạo nên sự kì bí khó giải thích.

Màu sắc và hình ảnh trong teaser thật sự ấn tượng

Cube Entertainment cũng đã thông báo ngày trở lại chính thức của 4minute. Theo đó, nhóm sẽ phát hành mini-album thứ 4 vào ngày 25/4. Trước đó, Cube Entertainment đã bật mí rằng với lần trở lại này, 4minute sẽ… quay lại dòng nhạc cũ giống hồi mới debut. Đại diện của công ty chia sẻ: “4minute đã quyết định sẽ trở lại với phong cách âm nhạc mạnh mẽ như cách đây 4 năm. Đặc biệt, album có sự tham gia của tất cả các thành viên trong nhóm. Họ tự chọn bài hát, tham gia xây dựng vũ đạo và chọn trang phục biểu diễn”.

Bên cạnh đó, cùng với hàng loạt nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc như B2ST, SHINee, Kara, SNSD , T-ara..., 4minute sẽ tham ra biểu diễn trong chương trình Dream Concert diễn ra tại Seoul World Cup Arena vào ngày 11/5.

Loạt ảnh teaser ấn tượng của từng thành viên:

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài)

Nghe các ca khúc của nhóm 4minute tại đây>>