Ngỡ ngàng với hàng loạt cơ sở massage kích dục nam hoạt động cả ngày lẫn đêm ở quận trung tâm Thủ đô

Dọc bên đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội, có bán kính khá khiêm tốn mà 'mọc lên' hàng chục quán tẩm quất, massage trá hình. Đó là những quán không tên, không biển hiệu, ánh đèn bên trong xanh đỏ, mập mờ cùng các cô gái ăn mặc mát mẻ chỉ chờ 'cò' ngoài cửa dẫn khách vào, rồi từng người, từng người đưa khách lên phòng…

Kinh hãi khi “mục sở thị”….

Nhận được nhiều thông tin phản ánh của người dân về tình trạng quán tẩm quất, massage trá hình “mọc lên” dọc tuyến đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội, phóng viên đã “mục sở thị” tại đây nhiều ngày và ghi nhận, hàng loạt các cơ sở tẩm quất, massege trá hình, đang hoạt động dưới dạng không tên, không biển hiệu, mập mờ về giá cả và thông tin.

Cụ thể một loạt các địa chỉ trên mặt đường Tam Trinh như số 279, 329, 361, 407, 511…đều có hoạt động tẩm quất, massage được cho là hoạt động trá hình. Đặc biệt, trong các địa chỉ trên, nổi bật hơn cả là số nhà 329 và số nhà 361 hoạt động cả chiều và gần như hết đêm.

Vào vai một khách làng chơi, ngồi taxi đi chầm chậm qua các cửa hàng mập mờ đèn xanh đỏ, phóng viên phát hiện, túc trực bên ngoài cửa quán bao giờ cũng có từ 1 đến 2 nam thanh niên hễ có người đi qua, đi xe máy chậm và ô tô chậm, mở cửa kính … là gần như các nam thanh niên này bắt ngay tín hiệu, mời chào, săn đón…

Không khí bên ngoài mời gọi náo nhiệt, bên trong ghế sofa đã có sẵn gần chục cô gái ăn mặc mát mẻ ngồi chờ sẵn. Dừng xe tại địa chỉ 329, chúng tôi được 1 thanh niên dẫn vào bên trong quầy sau khi đi qua hàng loạt các cô gái đang ngồi phía bên tay phải, tại quầy thanh niên kia tiến hành báo giá và thu tiền luôn, cũng không ngại “khoe” giá kèm theo cả dịch vụ của nhà mình “nhà em có giá 200 và trên..200 cả thổi kèn luôn”.

Cơ sở massage kích dục nam số 329 đường Tam Trinh

Sau ngã giá công khai là …

Thanh toán xong, 1 nữ nhân viên đưa khách theo lên tầng 2, thứ ánh sáng màu đỏ ở đây cũng khiến con người ta chẳng thể nhìn rõ mặt nhau. Một dãy dài các phòng chỉ được ngăn nhau bởi tấm nhựa hay gỗ ép mỏng, các phòng chật hẹp chỉ nằm lọt thỏm đúng vừa người và tuyệt nhiên chẳng có âm thanh của tiếng tẩm quất massage nào, chỉ có tiếng nói chuyện lả lướt, gợi dục thô thiển phát ra từ các vách ngăn bên cạnh.

Nhân viên nữ chỉ tiến hành đấm, xoa vai vài cái sau đó ngỏ ý bảo “để em vui vẻ” bằng “miệng” cho anh, lúc này bản chất hoạt động mại dâm trá hình của quán đã trở nên rõ ràng hơn khi nhân viên bắt đầu ngã giá với khách “em làm tốt, tí anh cho em thêm nha” cho thêm mỗi lần như vậy cũng phải 200.000 đồng, bằng giá vé ở quầy. Nhân viên này giải thích thêm, “đó là giá ở dưới, trên này cho khác”.

Cơ sở số 361 đường Tam Trinh.

Hỏi nhân viên quán, có hay được khách “bo” hậu hĩnh không? Nhân viên này cho hay: “Hai quán dồn làm một mới được nhân viên đông thế này đấy. Chục đứa đấy, 14 người cơ nhưng nghỉ mất 4 người rồi, tất cả trên này là 9 giường, dưới kia 3 giường nữa. Cửa hàng trên là trên chỗ Mai Động là Công An nó cho dẹp rồi không làm nữa”.

Hình ảnh cắt từ clip: Nhân viên nữ ngồi chời khách ngay tại T1

Điều đáng nói là hoạt động của các quán tẩm quất, massage này đều công khai cả ngày lẫn đêm. Không hiểu tại sao, cơ quan thẩm quyền vẫn không tiến hành kiểm tra. Sau nhiều ngày ghi nhận, lăn lộn ở đường Tam Trinh, chúng tôi cũng không hề thấy lực lượng chức năng đến nhắc nhở, kiểm tra nhằm dẹp bỏ các tệ nạn mại dâm trá hình, núp.

Hoạt động kích dục cho khách là hành vi vi phạm điều cấm của pháp luật. Tuy nhiên đây không phải là hành vi mại dâm, cụ thể theo Điều 3, 4 của Pháp lệnh phòng, chống mại dâm năm 2003.

Hành vi này có thể bị xử phạt vi phạm hành chính theo khoản 2, Điều 25 Nghị định 167/2013/NĐ-CP nếu chủ cơ sở massage sử dụng công cụ này làm phương thức kinh doanh.

Ngoài ra, trong trường hợp chủ cơ sở massage, tẩm quất dùng hình thức kích dục để lôi kéo hoạt động mại dâm trá hình, ngoài việc bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định trên, hành vi này có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo các Điều 327, 328, 329 Bộ luật Hình sự tương ứng lần lượt về tội chứa mại dâm, tội môi giới mại dâm và tội mua dâm người chưa thành niên…

Nam-Linh/Sức Khỏe 365