Ngỡ ngàng với chiếc đèn có thể nhảy múa, như được bước ra từ thế giới hoạt hình

Chiếc đèn Mijia Pipi của Xiaomi để lại ấn tượng khi xuất hiện tại Hội nghị di động thế giới (MWC 2024).

Tại MWC 2024, Xiaomi gây chú ý khi mang đến khu trưng bày của mình chiếc đèn thông minh có tên Mijia Pipi. Theo ký giả Chinmay Dhumal, đây là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất của sự kiện và "nổi bật trong một rừng laptop và điện thoại thông minh".

Chiếc đèn có thiết kế đơn giản, màu sắc tối và khả năng phát hiện cử chỉ trong phạm vi khoảng 40 cm. Đèn được trang bị camera để phát hiện động tác tay của người dùng, từ đó đưa ra những tương tác phù hợp.

Mijia Pipi có thể thực hiện đến 28 hành động tùy chỉnh khác nhau. Ảnh: XM

Mijia Pipi có thể thực hiện đến 28 hành động tùy chỉnh khác nhau. Ảnh: XM

Được biết, chiếc đèn có thể thực hiện đến 28 hành động tùy chỉnh khác nhau. Ví dụ, nếu người dùng tạo dấu OK bằng tay, đèn sẽ ngừng di chuyển. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng bằng cách điều chỉnh độ mở của hai ngón tay. Đặc biệt, nếu tạo chúng ta để ngón trỏ và ngón út hướng lên, đèn sẽ bắt đầu "nhảy múa".

Theo nhà sản xuất, chiếc đèn thông minh này có những "cảm xúc" khác nhau. Trong trường hợp được vuốt ve, Mijia Pipi sẽ "gật gù" giống một chú mèo vừa được nựng. Nhiều người còn so sánh Mijia Pipi với chiếc đèn Luxo Jr - linh vật nổi tiếng của hãng phim hoạt hình Pixar. "Chiếc đèn này như được bước ra từ thế giới hoạt hình vậy", một người xem nhận xét.

Xiaomi đã mở bán những chiếc đèn thông minh từ năm ngoái. Tuy nhiên, tờ El Espanol cho biết sản phẩm xuất hiện tại MWC 2024 là một mẫu mới, với nhiều cải tiến và chưa từng xuất hiện trước đây.

AB

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/ngo-ngang-voi-chiec-den-co-the-nhay-mua-nhu-duoc-buoc-ra-tu-the-gioi-hoat-hinh-20240228170626262.htm