Ngỡ ngàng nhan sắc Xoài Non qua 'hung thần' cam thường, để lộ vòng 2 gây chú ý

Hotgirl Xoài Non khoe nhan sắc qua camera thường, để lộ vóc dáng có thay đổi so với trước đây.

Mới đây, nàng dâu hào môn Xoài Non (tên thật là Phạm Thùy Trang) xuất hiện tại một buổi họp báo để ủng hộ chồng Xemesis tham gia chương trình thực tế. Sắc vóc hiện tại của cô nàng sinh năm 2002 qua camera thường nhanh chóng thu hút nhiều netizen quan tâm.

Diện váy đen trắng thanh lịch cùng tóc bạch kim, Xoài Non được nhận xét vẫn đẹp “phát sáng” dù gặp "hung thần" camera thường dễ dìm nhan sắc. Sở hữu đường nét lai Tây với đôi mắt sâu hút và sóng mũi cao, bà xã Xemesis chứng tỏ đẳng cấp “vẻ đẹp không góc chết” dù camera bắt cận và không hề có filter “sống ảo”.

Xoài Non đẹp bất chấp ngay cả khi gặp ải camera thường bắt cận.

Xoài Non đẹp bất chấp ngay cả khi gặp ải camera thường bắt cận.

Bà xã Xemesis có phần tròn trịa hơn so với trước đây.

Đặc biệt, vóc dáng của nàng dâu hào môn nhanh chóng thu hút nhiều netizen quan tâm. Nếu như những lần trước, Xoài Non xuất hiện với thân hình mảnh mai thì lần này, bà xã Xemesis lại trông có da có thịt hơn. Thậm chí, có bình luận từ cư dân mạng đoán rằng cô nàng 21 tuổi đang có tin vui khi thấy bụng lúp xúp để lộ nghi vấn mang thai.

Bà xã Xemesis để lộ vòng 2 lúp xúp khiến nhiều netizen nghi cô đang có tin vui.

Gần đây, Xoài Non chia sẻ bản thân đang tăng cân vì muốn cơ thể khỏe mạnh hơn vì dự định có em bé trong năm sau. "Xoài đang dự định muốn có bầu vào năm sau nên muốn tăng cân tí để cơ thể có chất với khỏe mạnh để không bị mệt. Chứ Xoài đợt ốm quá mọi người bảo như thế không đủ chất, có bầu sẽ mệt lắm”, bà xã Xemesis tâm sự.

Xoài Non chia sẻ kế hoạch tăng cân để khỏe mạnh hơn khi đón con đầu lòng chào đời.

Đầu năm nay, Xoài Non cho biết vợ chồng cô sẽ có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo (IVF). Tâm sự về chuyện này, cô nàng 21 tuổi cho rằng bản thân cô không đủ sức khỏe để có con bằng phương pháp tự nhiên nên nhờ y học can thiệp.

Hotgirl 21 tuổi cưới chồng lớn hơn 13 tuổi.

3 năm trước, đám cưới của Xoài Non và streamer Xemesis đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều netizen vì khoảng cách tuổi tác khá lớn và gia thế khác biệt. Cưới chồng lớn hơn 13 tuổi, cô gái trẻ bước vào hào môn và có cuộc sống sang trang. Xoài Non được ông xã chiều chuộng, yêu thương hết mực.

Ngoài ra, gia đình chồng cũng rất quý trọng nàng dâu và hứa cho tài sản khi vợ chồng Xoài Non sinh con. "Bố chồng bảo nếu em sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà, sinh đôi thì cho cả hai", nàng dâu 21 tuổi từng tiết lộ.

Nàng dâu 2k2 thân thiết với nhà chồng.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/xoai-non-nhu-bup-be-song-qua-cam-thuong-de-lo-vong-2-lup-xup-202312111628341162.html