Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư rộ tin đồn tái hợp sau Tinh Hán Xán Lạn

Sau Tinh Hán Xán Lạn, nhiều tin đồn khẳng định Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư có thể tiếp tục hợp tác trong một dự án mới.

Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư là khách mời tiềm năng của chương trình Nhà hàng Trung Hoa

Được biết, chương trình thực tế Nhà hàng Trung Hoa mùa 8 chuẩn bị khai máy vào tháng 6 năm nay. Theo những tiết lộ từ nhà sản xuất, ê-kíp sẽ thực hiện ghi hình ở Pháp và Huỳnh Hiểu Minh vẫn giữ vai trò quản lý quen thuộc.

Sau khi rating của những mùa gần đây giảm sút nghiêm trọng, Nhà hàng Trung Hoa dự định sẽ thay đổi format và mời những diễn viên trẻ, đang hot thời điểm hiện tại tham gia ghi hình. Nổi bật trong danh sách khách mời là Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư được đồn đoán là khách mời tiềm năng được chương trình giải trí Nhà hàng Trung Hoa nhắm tới.

Là cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ, nhiều lần dính tin đồn hẹn hò

Hợp tác trong bộ phim Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư được người hâm mộ đặc biệt yêu thích và tích cực "đẩy thuyền". Cả hai từng nằm top đầu trong BXH couple được yêu thích nhất màn ảnh châu Á năm 2022. Ngoài đời, Ngô Lỗi và Triệu Lộ cũng có mối quan hệ thân thiết, từng nhiều lần dính tin đồn hẹn hò khi diện đồ đôi và dùng bữa cùng nhau.

Hiện tại, hai nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò hay việc cùng nhau xuất hiện trong chương trình Nhà hàng Trung Hoa. Xét theo lịch trình cá nhân, cả Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đều không có bất cứ dự án phim nào trong khoảng thời gian tới.

Trước khi khai máy Rèm Ngọc Châu Sa vào cuối năm 2023, Triệu Lộ Tư cũng dành thời gian tham gia những chương trình giải trí như Xin chào thứ bảy, Cơ quan tình báo sao Hỏa... và nhận nhiều phản ứng tích cực.

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư được yêu thích trong Tinh Hán Xán Lạn.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ngo-loi-va-trieu-lo-tu-ro-tin-don-tai-hop-sau-tinh-han-xan-lan-202404240153447233.html