Ngô Lỗi và bạn gái đối đầu Dương Tử - Phạm Thừa Thừa

Phim mới của Ngô Lỗi nhiều khả năng sẽ lên sóng cùng thời điểm với phim của Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.

Trong thời điểm thị trường phim ảnh mùa đông không mấy sôi động, Giữa Cơn Bão Tuyết do Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch đóng chính bất ngờ tung trailer mới.

Phim của Ngô Lỗi - Triệu Kim Mạch sắp lên sóng.

Phim của Ngô Lỗi - Triệu Kim Mạch sắp lên sóng.

Đây là dấu hiệu cho thấy bộ phim nhiều khả năng sẽ lên sóng trong thời gian tới. Muốn Mãi Mãi Yêu của Dương Tử - Phạm Thừa Thừa cũng vậy. Điều này khiến dân tình hóng phim không khỏi chờ mong màn đối đầu của hai bộ phim thanh xuân hiện đại đầy kỳ vọng này.

Giữa Cơn Bão Tuyết là dự án cấp S+ của Tencent, có chủ đề thể thao, được quay ở nước ngoài và nhận nhiều sự kỳ vọng của người trong ngành. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Bảo Phi Bảo, đồng thời do chính tác giả đảm nhận vai trò biên kịch.

Hình ảnh mới nhất từ đoàn phim Giữa Cơn Bão Tuyết.

Trong những hình ảnh được hé lộ, dân tình không khỏi “quắn quéo” với ngoại hình tương xứng, phản ứng ngọt ngào của Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch.

Sự kết hợp của cặp tiểu sinh tiểu hoa tới từ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và Học viện Hí kịch Trung ương chắc chắn rất đáng kỳ vọng.

Giữa Cơn Bão Tuyết không chỉ là phim ngôn tình đơn thuần mà còn xoay quanh hành trình vươn tới đỉnh cao vinh quang của môn thể thao bida tại Trung Quốc.

Nữ chính Ân Quả (Triệu Kim Mạch) và nam chính Lâm Diệc Dương (Ngô Lỗi) gặp nhau trong một cơ bão tuyết dữ dội. Cả hai đều là cơ thủ tài ba, định mệnh an bày sắp đặt cho họ gặp gỡ, dây dưa và bỏ qua tất cả để đồng hành theo đuổi ước mơ, hái được quả ngọt trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

Lâm Diệc Dương đã dần thay đổi, dần bước ra khỏi cuộc đời u ám, cảm nhận được sự ấm áp từ Ân Quả, được cô chữa lành, được cô động viên và ủng hộ để vực dậy tinh thần theo đuổi ước mơ thuở ban sơ.

Trong khi Ân Quả đã có được một người bạn đời thấu hiểu, hướng dẫn và là hậu thuẫn vững chắc cho đam mê của mình.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ngo-loi-va-ban-gai-doi-dau-duong-tu-pham-thua-thua-202312072116395215.html