Ngô Kiến Huy tự tin hát chay tiết lộ ca khúc mới

Chàng ca sĩ của Nupakachi tiết lộ trong chương trình Hát theo yêu cầu trên Vlive.tv rằng đang thu âm một album mới, gồm bài hát chủ đề mới và một vài bài hát hit của anh. Ngô Kiến Huy còn nhá hàng một đoạn trong bài hát.

Được biết đến là một nghệ sĩ đa năng có tài, vừa ca hát vừa tham gia diễn xuất, vừa làm MC nhưng xuất phát điểm và đam mê của Ngô Kiến Huy với nghiệp hát chưa bao giờ bị phai mờ. Trong chương trình Hát theo yêu cầu phát sóng tối qua, 28/11, chàng Bắp tiết lộ sẽ phát hành một album ca nhạc mới gồm một vài ca khúc hit của anh. Đặc biệt, trong album này, Ngô Kiến Huy sẽ cho ra mắt một ca khúc mới. Và anh chàng đã không ngại ngần thể hiện chay một đoạn trong bài hát đó. Có thể đây sẽ là một ca khúc với phong cách hoàn toàn khác với sự hài hước, “tăng động” của NupakachiLách thật phong cách được ca sĩ phát hành hồi giữa năm. Đây sẽ là bài hát nhẹ nhàng, ngọt ngào và sâu lắng.

Ngô Kiến Huy tự tin hát chay tiết lộ ca khúc mới - Ảnh 1

Ngô Kiến Huy chiều fan tới bến, thậm chí hát cả tông nữ

Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy sẽ tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất của mình qua 2 bộ phim Hoán đổi và 1 bộ phim mới mà ở đó, chàng Bắp sẽ vào vai ảo thuật gia. Ngoài ra, không hổ là nghệ sĩ đa năng, Ngô Kiến Huy sẽ tiếp tục vai trò MC của mình trong các gameshow giải trí khác.

Ngô Kiến Huy tự tin hát chay tiết lộ ca khúc mới - Ảnh 2

Chàng Bắp chìm đắm trong “Giả vờ yêu”

Trở lại chương trình Hát theo yêu cầu, Ngô Kiến Huy rất chịu khó chiều fan khi fan nói tên ca khúc nào, anh chàng cũng “hay đấy, để chút hát nha”. Có lẽ cả fan và Ngô Kiến Huy đều mong chương trình kéo dài thêm chút nữa. Bởi còn quá nhiều bài hát fan yêu cầu mà chàng Bắp chưa hát được, “mới đó mà thời lượng đã hết một nửa rồi”, “bài nào cũng hay hết”,…

Ngô Kiến Huy tự tin hát chay tiết lộ ca khúc mới - Ảnh 3

Gặp bài hát đôi, Ngô Kiến Huy liền nhờ fan có mặt tại trường quay trợ giúp

Ngoài các ca khúc hit của mình như Giả vờ yêu, Ngô Kiến Huy cũng “cố” hạ tông, hát các bài giọng nữ nhưng được fan yêu cầu như Lắng nghe nước mắt. Gặp bài hát đôi thì chàng Bắp liền nhờ fan có mặt tại trường quay trợ giúp, như bài Vội vã yêu, vội vã rời - ca khúc song ca của Ngô Kiến Huy và Lương Bích Hữu. Khi fan lên hát cùng tên Trâm, anh chàng liền giới thiệu, đây là “Lương Bích Trâm” và “ép” cô bạn này giới thiệu chào khán giả. Xem full show tại đây:

Ngô Kiến Huy tự tin hát chay tiết lộ ca khúc mới - Ảnh 4

Cuối chương trình, để chào tạm biệt mọi người, Ngô Kiến Huy kéo hết fan lên sân khấu quậy tưng cùng mình.

Ngô Kiến Huy tự tin hát chay tiết lộ ca khúc mới - Ảnh 5

Nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả theo dõi chương trình trên Vlive.tv , Ngô Kiến Huy đã ghi tên mình vào Bảng điểm Danh Vọng.

Hát theo yêu cầu là chương trình truyền hình trực tuyến trên Vlive.tv vào 19h, thứ Hai hàng tuần (kênh Xin chào V), phát livestream 100%. Ở đó, khán giả theo dõi sẽ yêu cầu nghệ sĩ tham gia phải hát một ca khúc nào đó. Nghệ sĩ nào được khán giả “thả tim” trên 100.000 tim sẽ có cơ hội quay trở lại chương trình. Và trong thời gian chương trình live tối qua, Ngô Kiến Huy đã xuất sắc vượt mức mà BTC đưa ra. Để tăng thêm cơ hội quay trở lại Hát theo yêu cầu cho chàng bắp, các fan hãy tiếp tục thả tim một cách nhiệt tình nhé.

Vlive đã quy tụ hơn 120 ngôi sao K-POP tham gia và tích cực sử dụng, bao gồm những tên tuổi đình đám như BigBang, EXO, SMTOWN, PSY, INFINITE, KARA, BTS, …Tại Việt Nam, Vlive đã có hơn 40 kênh từ các nghệ sĩ trẻ hàng đầu như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Hằng, Chi Pu, Kelvin Khánh, Ngô Kiến Huy …

Để tối ưu hóa tốc độ và sở hữu các tính năng độc đáo của Vlive, bạn có thể sử dụng các phiên bản: iOS tại đây , cho Android tại đây và xem trên PC tại đây .

Tiên Huyền