Ngô Kiến Huy nũng nịu ngồi lòng Trường Giang

Hai nghệ sĩ vô tư nắm tay, ngồi lên người nhau đùa giỡn khi cùng tham gia một gameshow hài.

Ngô Kiến Huy nũng nịu ngồi lòng Trường Giang - Ảnh 1

Tại hậu trường Ơn giời, cậu đây rồi, trưởng phòng Trường Giang và phó phòng Ngô Kiến Huy khiến nhiều người có mặt "sửng sốt" khi công khai ôm ấp nhau. Ngô Kiến Huy ngang nhiên ngồi lên đùi, tay nắm chặt tay bạn trai Nhã Phương.

Ngô Kiến Huy nũng nịu ngồi lòng Trường Giang - Ảnh 2

Ngô Kiến Huy còn nũng nịu ngồi vào lòng "Mười Khó" và tâm sự: "Cả nguồn sống như bé lại khi ngồi vào lòng anh Giang".

Ngô Kiến Huy nũng nịu ngồi lòng Trường Giang - Ảnh 3

4 nghệ sĩ khách mời trong số phát sóng tuần này là: Thanh Duy, Kha Ly, Châu Đăng Khoa và Ninh Dương Lan Ngọc.

Ngô Kiến Huy nũng nịu ngồi lòng Trường Giang - Ảnh 4

Ninh Dương Lan Ngọc có mặt từ sớm để chuẩn bị trang điểm. Dù đã đóng rất nhiều phim nhưng Lan Ngọc chia sẻ hiếm khi diễn kịch hài. Nữ diễn viên tâm sự: "Ngọc chỉ mới đóng hài một lần duy nhất và cũng bị vô duyên nữa". Lan Ngọc cho biết mình sợ gặp nhất nghệ sĩ Tự Long vì chưa biết nhiều về vị trưởng phòng này.

Ngô Kiến Huy nũng nịu ngồi lòng Trường Giang - Ảnh 5

Ngay từ màn chào đầu, Xuân Bắc đã mượn cớ vòng tay, ôm lấy Ninh Dương Lan Ngọc. Nam MC suýt xoa: "Em quá xinh đẹp, lộng lẫy và khiến anh bấn loạn". Chẳng chút ngại ngần, Lan Ngọc úp mở: "Nếu anh có thể đặt tay vào con tim của em thì chắc anh sẽ biết em đang hồi hộp cỡ nào". Xuân Bắc đáp: "Anh không đặt nhưng có thể áp tai nghe không?" thì Lan Ngọc lại yêu cầu anh bắt mạch. Khi Xuân Bắc tiết lộ mình có điều muốn báo, Lan Ngọc nhanh nhảu hỏi: "Em có bầu đúng không anh?"

Ngô Kiến Huy nũng nịu ngồi lòng Trường Giang - Ảnh 6

Lan Ngọc diễn xuất "quằn quại", đối phó với những chiêu trò của trưởng phòng đưa ra.

Ngô Kiến Huy nũng nịu ngồi lòng Trường Giang - Ảnh 7

Từng gây sốt ở mùa 2, Thanh Duy trở lại mùa 3 tràn đầy năng lượng. Chàng ca sĩ cho biết chẳng chuẩn bị gì cả vì muốn phản ứng hoàn toàn tự nhiên trước mọi chiêu trò của các trưởng phòng. Trong các trưởng phòng, Thanh Duy yêu nhất Hồng Đào và xem nữ nghệ sĩ như mẹ.

Ngô Kiến Huy nũng nịu ngồi lòng Trường Giang - Ảnh 8

Kha Ly trở lại sân khấu Ơi giời lần thứ hai. Ở mùa trước, cô đã bị danh hài Tự Long "dập" tơi tả nên khá hoang mang trong lần tái ngộ này.

Ngô Kiến Huy nũng nịu ngồi lòng Trường Giang - Ảnh 9

Châu Đăng Khoa thú nhận chỉ giỏi viết nhạc chứ chưa bao giờ nghĩ có thể diễn kịch. Nam nhạc sĩ không giấu được sự căng thẳng: "Gu hài của em nó trớt quớt, vô duyên lắm. Em hy vọng mình sẽ được đóng một vai ăn ngon, mặc đẹp, ít di chuyển". Nam nhạc sĩ khẳng định sẽ "chết tại chỗ" nếu gặp Trấn Thành hoặc Trường Giang.