Ngô Kiến Huy không sợ bạn gái ghen khi tình tứ bên người đẹp

Tuy thực hiện chùm ảnh Valentine cùng Sĩ Thanh, chàng Bắp khẳng định, anh là người rạch ròi giữa công việc và tình cảm.

Ngô Kiến Huy không sợ bạn gái ghen khi tình tứ bên người đẹp - Ảnh 1

Sau lần hợp tác chung trong ca khúc song ca - Cứ yêu đi, mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh ngày càng thân thiết khi có khá nhiều điểm tương đồng trong công việc lẫn cuộc sống. Được biết, cặp đôi còn dự định tham gia phim Sitcom Chiến dịch chống ế và lên kế hoạch kết hợp cùng hau trong nhiều dự án sắp tới. Trong đó có cả bộ ảnh thực hiện riêng cho mùa lễ tình nhân Valentine 14.2.

Ngô Kiến Huy không sợ bạn gái ghen khi tình tứ bên người đẹp - Ảnh 2

Điều này khiến không ít khán giả tò mò và bất ngờ bởi trước đây, chàng Bắp chưa bao giờ công khai thân mật trong dịp lễ tình nhân, hay kết đôi lâu dài cùng bất kỳ bạn diễn khác phái nào ngoài người yêu Khổng Tú Quỳnh.

Ngô Kiến Huy không sợ bạn gái ghen khi tình tứ bên người đẹp - Ảnh 3

Khi được hỏi liệu Ngô Kiến Huy có sợ Khổng Tú Quỳnh ghen khi luôn như hình với bóng với Sĩ Thanh trong thời gian gần đây, nam ca sỹ cho biết, anh luôn rạch ròi giữa công việc và tình cảm.

Ngô Kiến Huy không sợ bạn gái ghen khi tình tứ bên người đẹp - Ảnh 4

"Tuy chúng tôi không có dự án nào kết hợp cùng nhau, nhưng Valentine năm nay, tôi và Quỳnh vẫn sẽ đi diễn chung và song ca với nhau nhiều ca khúc. Việc hợp tác với Sĩ Thanh trong chùm ảnh lễ tình nhân chỉ mang tính chất công việc", nam diễn viên Em là bà nội của anh chia sẻ.

Ngô Kiến Huy không sợ bạn gái ghen khi tình tứ bên người đẹp - Ảnh 5

Được biết, trong bộ ảnh vừa thực hiện, Ngô Kiến Huy vào vai chàng họa sĩ điển trai đang tự tay vẽ chân dung cho người mình yêu. Đây cũng là một trong những tài lẻ ít người biết của chàng Bắp từ trước đến nay.

Ngô Kiến Huy không sợ bạn gái ghen khi tình tứ bên người đẹp - Ảnh 6

Lần thứ 2 kết hợp cùng nhau sau dự án song ca Cứ yêu đi, cả Ngô Kiến Huy lẫn Sĩ Thanh đều tỏ ra rất ăn ý và liên tục trêu đùa nhau trong hậu trường.

Ngô Kiến Huy không sợ bạn gái ghen khi tình tứ bên người đẹp - Ảnh 7

Ngô Kiến Huy cho biết, đây là dự án đầu tiên của nam ca sỹ trong năm 2016 trước khi chính thức trở lại làng nhạc với hàng loạt kế hoạch mới. Hiện nay, anh đang tham gia cuộc thi The Remix, tham gia phim Tết - Tía tui là cao thủ và đảm nhận vai trò MC trong các gameshow nổi tiếng.

Ngô Kiến Huy không sợ bạn gái ghen khi tình tứ bên người đẹp - Ảnh 8

Với Sĩ Thanh, cô cảm thấy hài lòng với năm 2015 khi hoàn thành hơn 80% kế hoạch, trong năm 2016, nữ ca sỹ hứa hẹn sẽ đẩy tốc độ làm việc cao hơn và sớm ra mắt album đến với khán giả.