Ngô Kiến Huy bị Trấn Thành 'trù ẻo' chia tay bạn gái

Trong một tiểu phẩm hài, Trấn Thành đã "tiên đoán" việc Ngô Kiến Huy bị Khổng Tú Quỳnh chia tay.

Sau 8 tập phát sóng nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khán giả, Kỳ tài thách đấu hân hạnh giới thiệu tập 9 với sự góp mặt của 3 khách mời xinh đẹp: Diễn viên Thanh Duy, Kha Ly và "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy.

Cùng sự dẫn dắt của MC Trường Giang, biệt đội “Wow wow wow” gồm Trấn Thành - Hồng Đào - Chí Tài cùng các người chơi sẽ lần lượt “chơi khăm” nhau qua các tiểu phẩm hài, trò chơi vận động và ảo thuật.

Trấn Thành trong bộ áo lưới vô cùng kỳ quái

Ở ngay màn chào đầu của chương trình, Trấn Thành trong trang phục “lạ” nên đã bị Trường Giang vừa gặp đã mỉa mai Trấn Thành là “ngư dân” vì chiếc áo lưới xuyên thấu, đẹp lạ cầu kì. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy cũng bị Trường Giang “xiên xỏ” là: ”Nam nghệ sĩ có đầu tóc nghệ sĩ nữ”.

Trấn Thành tranh thủ góp thêm nhận xét về kiểu tóc của chàng Bắp: ”giống Poodle, loài chó thông minh thứ 2 thế giới”. Mặc dù bị “dè bỉu” ngay trên sân khấu, Ngô Kiến Huy vẫn bình tĩnh đáp trả và tự nhận mình thông minh giống Poodle.

Trấn Thành bó tay trước những lời đáp trả của Ngô Kiến Huy

Trong một tiểu phẩm, Trường Giang hóa thân vào nhân vật Aladin. "Mười Khó" cầm đèn pin gọi thần đèn mòn mỏi suốt mấy tháng trời mà không thấy thần đèn. Đột nhiên, thần đèn Chí Tài xuất hiện trong bộ dạng già yếu và lấy lí do đi khám tổng quát ở bệnh viện Từ Dũ nên không thể xuất hiện theo yêu cầu của Aladin được.

Do chu kỳ 10 000 năm làm thần đèn cũng sắp hết, Chí Tài đã tuyển thêm thư ký để giúp mình thực hiện 3 điều ước cuối cùng cho Trường Giang. Với bối cảnh nắng nóng của sa mạc, Trấn Thành xuất hiện trong vai trò thư ký.

Aladin Trường Giang với ước mơ sẽ có ngày được lấy...Công Vinh

Cuộc chiến giữa Trấn Thành – Trường Giang tiếp tục bùng nổ khi Aladin Trường Giang lần lượt ước 3 điều ước.

Đầu tiên Aladin ước một ngôi nhà đẹp lộng lẫy để ở với công chúa, thư ký gợi ý thêm: ”Không có công chúa lấy công công đỡ đi”, Trường Giang tuyên bố:” Nếu không có công chúa, ta sẽ đợi ngày lấy Công Vinh”, Trấn thành liền cảnh báo: “Lấy Công Vinh coi chừng Thủy Tiên táng bể mặt.”

Aladin tiếp tục ước điều ước thứ 2: “Ước Khổng Tú Quỳnh bỏ Ngô Kiến Huy”. Thư ký liền từ chối điều ước bởi không cần ước thì 2 tháng nữa Ngô Kiến Huy cũng bị bỏ vì mập quá.

Thần đèn và "thư ký" Trấn Thành đã có những phát biểu vô cùng hài hước

Cuộc đối thoại giữa thư ký và Aladin khiến khán giả cười vỡ bụng, còn "nạn nhân" Ngô Kiến Huy ngồi bên sân khấu chỉ biết méo mặt.

Kỳ tài thách đấu tập 9 sẽ phát sóng lúc 21h, Chủ Nhật (13.11) trên HTV7.

Trích đoạn tiểu phẩm Aladin hài hước