Nghi vợ ngoại tình, chồng lột đồ kéo lê vợ giữa phố

Nghi vợ chát sex với người đàn ông khác, chồng dùng gậy đánh đập dã man và lột đồ kéo lê vợ ra phố.

Sự việc xảy ra ở Trì Châu, Trung Quốc đang khiến nhiều người bức xúc. Theo đó, một người đàn ông đi làm thành phố Thượng Hãi nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng đã bí mật trở về nhà và xử lý người vợ.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo cho biết, ngày 7/4/2016, anh ta đã không thông báo cho vợ là mình sẽ về và bí mật ngồi ở bên ngoài ngôi nhà của gia đình đang thuê để theo dõi vợ. báo Vietnamnet đưa tin.

Nghi vợ ngoại tình, chồng lột đồ kéo lê vợ giữa phố - Ảnh 1

Nghi ngờ vợ ngoại tình, người đàn ông lột hết quần áo vợ. Ảnh: Vietbao

Cho đến 9h sáng ngày 9/4, người đàn ông nghe lén thấy vợ điện thoại dường như đang chat sex với người đàn ông khác và nghi ngờ vợ có mối quan hệ bất chính nên đã xông thẳng vào phòng ngủ và đánh vợ bằng một cây gậy rồi lấy một con dao làm bếp đâm vào người chị. Vẫn chưa đủ, anh ta còn xé rách đồ, đốt quần áo vợ trước sự chứng kiến của bố mẹ và con gái mình. Chưa hết, ông chồng còn kéo lê người vợ khỏa thân suốt 200m trên phố dưới ánh mắt tò mò của nhiều người qua đường. báo VnExpress đưa tin.

Người chồng hành hung vợ đã bị bắt sau đó, còn người vợ đưa đơn ly hôn và kiện chồng ra tòa về tội bạo lực. Cuối cùng tòa tuyên án người chồng 6 tháng tù giam vì tội làm nhục người khác. Sự việc này là một bài học cho các gia đình làm sao để xử lý mọi việc bình tĩnh và thấu tình đạt lý nhất, đặc biệt là không ảnh hưởng đến con trẻ.

Trung Hùng (T/h)