Nghi vợ ngoại tình, chồng bắt cởi đồ rồi kéo lê giữa phố

Nghĩ vợ chat tình cảm với người đàn ông khác, ông chồng Trung Quốc đã xé, đốt quần áo của vợ trước sự chứng kiến của cả nhà.

Người vợ bị chồng lột quần áo và bắt đi ra phố. Ảnh: News.southcn.

Vụ án người chồng đánh, bắt vợ khỏa thân rồi kéo lê trên đường tại thành phố Trì Châu (tỉnh An Huy, Trung Quốc) vừa được đưa ra xét xử đã gây xôn xao dư luận địa phương. Theo News.southcn tòa án huyện Thạch Đài, Trì Châu đã xử phạt người chồng tội làm nhục người khác, phạt 6 tháng tù giam.

Ngày 7/4/2016, người chồng từ thành phố Thượng Hải trở về nhà nhưng không vào mà ngồi cả đêm bên ngoài để rình bắt quả tang vợ ngoại tình.

Đến 9h sáng hôm sau, khi nghĩ là vợ đang đứng chat sex với người đàn ông khác ở cửa, anh này xông vào, dùng gậy đánh vợ rồi lấy một con dao làm bếp đâm vào người chị. Anh ta còn xé rách đồ, đốt quần áo vợ trước sự chứng kiến của bố mẹ và con gái mình. Chưa hết, ông chồng còn kéo lê người vợ khỏa thân suốt 200m trên phố dưới ánh mắt tò mò của nhiều người qua đường. Anh ta đã bị bắt sau đó, còn người vợ đưa đơn ly hôn và kiện chồng ra tòa về tội bạo lực.