Nghi vấn người đàn ông bị trầm cảm nhảy tầng 5 tự tử

Chiều tối 4-11, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã có mặt tại Trường Đại học Bình Dương (tọa lạc TP Thủ Dầu Một) để điều tra, khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện ông Lê Hoàng V. (46 tuổi, ngụ phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một) nhảy từ tầng 5 thuộc giảng đường của nhà trường. Nghi vấn một phụ nữ bị sát hại Nghi vấn bà chủ tiệm tạp hóa bị giết cướp tài sản Nghi vấn 3 đối tượng vào nhà dân, thôi miên cướp tài sản

Theo thông tin ban đầu: Vào khoảng 14h40 chiều cùng ngày, ông V. đi xe và gửi ở bãi xe của trường trên đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một. Sau đó, ông V đi vào khu giảng đường.

Nghi vấn người đàn ông bị trầm cảm nhảy tầng 5 tự tử - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Thấy ông V, nhiều bảo vệ tưởng rằng người đàn ông này đang nghiên cứu sinh của trường nên không chút nghi ngờ. Vào được một lúc, nhiều người trong trường và bảo vệ phát hiện ông V rơi từ tầng 5 xuống đất. Nhà trường đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sỹ xác định nạn nhân đã chết trước lúc nhập viện.

Qua làm việc ban đầu, người thân của nạn nhân cho biết, thời gian gần đây, ông V. có dấu hiệu trầm cảm nặng. Có khả năng ông V. vào trường lên tầng cao của trường nhảy xuống tự tử.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

D.Anh