Nghi vấn mâu thuẫn tình cảm, 1 phụ nữ bị đâm chết

VOV.VN - Nạn nhân làm nhân viên phục vụ nhà hàng, là người xinh xắn nên có nhiều nam thanh niên để mắt tới

Chiều 27/8, Công an quận 6 thành phố Hồ Chí Minh xác nhận: trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ẩu đả nghiêm trọng khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận 6 cho biết: vào khoảng 22h30 ngày 26/8, tại số nhà 231/97 đường Bình Tiên, phường 8, quận 6 nhiều người dân chứng kiến một nhóm người trong đó có 2 nam 1 nữ đứng tranh cãi lớn tiếng. Ít phút sau đó, một nam thanh niên bất ngờ rút dao đâm nhiều nhát vào người phụ nữ khiến chị này tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là chị Thạch Thị Huổi từ Sóc Trăng lên Sài Gòn làm nhân viên phục vụ tại nhà hàng Ái Huê, quận 5 được hơn 3 năm nay. Hiện chị đã đính hôn với anh Thái Minh, 37 tuổi, ngụ quận 6. Nhờ xinh xắn, trong quá trình làm việc tại nhà hàng Ái Huê, chị Huổi thường được nhiều nam thanh niên để mắt đến, trong đó có thanh niên tên Hiền thường xuyên đến nhà gạ gẫm nhưng bị chị Huổi từ chối.

Tối 26/8, trong lúc anh Minh vừa chở chị Huổi đi làm về tới nhà thì thấy tên Hiền đứng đợi đầu hẻm. Hai bên đã lời qua tiếng lại, sau đó đối tượng Hiền bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm tới tấp khiến chị Huổi tử vong tại chỗ. Sau khi gây án Hiền đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện Công an quận 6, đang tiến hành xác minh và truy bắt hung thủ./.