Nghi vấn đòi quyền lợi, một công nhân bị đánh nhập viện

Một công nhân vừa hết ca làm ra khỏi cổng nhà máy thì bất ngờ bị hai người lạ mặt tấn công.

Nghi vấn đòi quyền lợi, một công nhân bị đánh nhập viện - Ảnh 1

Anh Thiều Văn Hùng bị 2 người lạ mặt truy đánh phải nhập viện

Ông Thiều Văn Bộ, Trưởng Công an xã Đông Văn (huyện Đông Sơn, Thanh Hóa) xác nhận, sự việc một công nhân bị đánh nhập viện tại cổng nhà máy xảy ra vào ngày 4/10.

Theo đó, vào khoảng 10h sáng ngày 4/10, anh Thiều Văn Hùng (trú tại xã Đông Văn, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa) vừa tan ca làm thứ 2 tại Nhà máy gạch Tuynel Đông Văn, xã Đông Văn, huyện Đông Sơn (thuộc Công ty CP xây dựng K2 Thanh Hóa có địa chỉ tại TP. Thanh Hóa), vừa đi xe máy ra đến cổng thì có 2 thanh niên lạ mặt đi xe máy đâm thẳng vào xe anh Hùng. Thấy vậy, anh Thiều Văn Hùng liền điều khiển xe chạy về phía trước.

Không dừng lại ở đó, hai đối tượng lạ mặt tiếp tục dùng xe máy truy đuổi, đòi đánh nên anh Hùng phải lánh vào nhà một người dân ven đường. Tuy vậy, các thanh niên lạ mặt vẫn xông vào nhà tìm đánh anh Hùng gục ngay tại chỗ. Khi có nhiều người dân đến, các đối tượng liền rời khỏi hiện trường. Anh Hùng được người dân đưa đi b ệnh viện cấp cứu.

Qua chẩn đoán, các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, anh Thiều Văn Hùng bị một vết thương ở đầu chảy máu phải băng bó và tính đến thời điểm này đã ổn định sức khỏe.

Anh Thiều Văn Hùng cho biết: "Tôi không có mâu thuẫn với ai, sự việc có thể là do thời gian vừa qua tôi đại diện cho Công đoàn của Nhà máy gạch Tuynel Đông Văn đi khiếu kiện đòi quyền lợi cho công nhân của nhà máy. Từ 3 năm nay, Công ty CP Xây dựng K2 (đơn vị chủ quản Nhà máy gạch Tuynel Đông Văn) nợ BHXH khiến mọi chế độ của người lao động không được giải quyết".

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Anh