Nghi say rượu, lái xe bán tải đâm bay xe máy nhưng vẫn không nhận

4 thanh niên bước xuống từ xe bán tải có biểu hiện như người say rượu. Mặc dù đã gây tai nạn nhưng các đối tượng vẫn đùn đẩy, không ai nhận mình là người đã lái xe.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 9/10, tại ngã tư Lê Mao – Trần Phú, TP Vinh (Nghệ An).

Vào thời gian trên, anh Trần Văn Thường (18 tuổi) trú xã Hưng Thắng, Hưng Nguyên (Nghệ An) điều khiển chiếc xe máy mang BKS 37N1-655.94 đi trên đoạn đường trên. Bất ngờ bị chiếc xe bán tải BKS 38C-059.29 (chưa rõ danh tính lái xe) cùng đi vào nút giao này theo hướng khác va chạm phải.

Nghi say rượu, lái xe bán tải đâm bay xe máy nhưng vẫn không nhận - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Cú đâm mạnh đã làm nam thanh niên điều khiển xe máy ngã xuống đường bất tỉnh. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã đưa người bị thương đi cấp cứu.

Nhận được thông tin, CSGT TP Vinh lập tức có mặt ở hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, vào thời điểm đó có 4 thanh niên trên xe bán tải, nhưng không ai nhận mình là người lái xe.

Nghi say rượu, lái xe bán tải đâm bay xe máy nhưng vẫn không nhận - Ảnh 2

Phần đầu chiếc xe bán tải bị hư hỏng

Theo người dân chứng kiến vụ việc, 4 nam thanh niên có biểu hiện như người say rượu. Nguyên nhân ban đầu được xác định do xe bán tải đi với tốc độ cao nên đã va chạm với xe máy.

Hiện, lực lượng CSGT TP Vinh đã lập biên bản hiện trường, đưa phương tiện và những người có liên quan về trụ sở để giải quyết.

Anh Ngọc