Nghi phạm xịt hơi cay rồi đâm chết 2 người ở Hậu Giang bị bắt tại Cần Thơ

Ngày 11/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, sau chưa đầy 12 giờ gây án, nghi phạm đâm chết hai người trên địa bàn tỉnh đã bị bắt giữ.

Nghi phạm bị bắt là Nguyễn Thanh Giang (SN 1972), ngụ ấp Thạnh Lợi A1, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Bước đầu Giang khai nhận, thời gian gần đây y phát hiện vợ (đã li dị) có dấu hiệu quan hệ tình cảm với một người đàn ông. Sau nhiều ngày theo dõi, khoảng hơn 21h ngày 10/6, Giang thấy hai người đang nhậu cùng một số người khác tại một căn nhà ở ấp Thạnh Lợi A1, xã Tân Long.

Lập tức, Giang xông vào nhà dùng bình xịt hơi cay xịt vào những người có mặt tại bàn nhậu, sau đó dùng dao thủ sẵn tấn công người đàn ông nghi là người tình của vợ và người phụ nữ chủ nhà, làm cả hai bị thương.

Đối tượng rời khỏi hiện trường. Mặc dù hai nạn nhân được nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Đối tượng Nguyễn Thanh Giang lúc bị bắt.

Đối tượng Nguyễn Thanh Giang lúc bị bắt.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hậu Giang huy động lực lượng truy bắt được Giang tại quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ vào sáng nay 11/6.

Theo Nguyễn Thanh Giang, nguyên nhân khiến hắn tấn công chủ nhà vì nghi ngờ chị này mai mối vợ cũ cho người khác.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Giang để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/nghi-pham-xit-hoi-cay-roi-dam-chet-2-nguoi-o-hau-giang-bi-bat-tai-can-tho-post1100937.vov