Nghi phạm chém dã man người phụ nữ trước mặt con nhỏ ở Thái Nguyên do mâu thuẫn tình cảm

Tại cơ quan công an, nghi phạm chặn xe, chém người phụ nữ trên cầu ngay trước mặt con nhỏ khiến nạn nhân nguy kịch đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Như thông tin đã đưa, ngày 15/1, cơ quan chức năng đã bắt giữ La Đình Hợi (37 tuổi, quê huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) nghi phạm chém người phụ nữ chở con nhỏ nguy kịch ở cầu Cứng.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hợi khai nhận, do mâu thuẫn tình cảm với chị Trần Thị H. (SN 1987, trú tại xã Bình Sơn, TP Sông Công) nên sáng 13/1, khi chị H. gọi, Hợi đã đi mua một dao phay và đi gặp chị H.

Nghi phạm chém người phụ nữ nguy kịch tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Ngay khi gặp chị H. đi xe máy chở con nhỏ đến cầu Cứng, Hợi đã chặn đường, ép xe, dùng dao chém chị H. nhiều nhát vào vùng mặt, vùng đầu và tay sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều người qua đường tại khu vực trên nhưng trước thái độ hung hãn của đối tượng, không ai dám lại gần.

Do vết thương quá nặng, chị H. được người dân trong khu vực khẩn trương đưa đi cấp cứu.

Anh Nguyễn Văn Nghi (32 tuổi, anh trai chồng chị H.) cho biết, đối tượng La Đình Hợi làm cùng công ty với vợ anh. Người này từng đến chỗ anh sửa xe để sửa chữa xe một lần. Bản thân anh cũng không rõ vì sao lại xảy ra cơ sự này.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Minh Tuệ

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/nghi-pham-chem-da-man-nguoi-phu-nu-truoc-mat-con-nho-o-thai-nguyen-do-mau-thuan-tinh-cam-97199.html