Nghỉ hè về quê chơi, thanh niên ngỡ ngàng khi mở tủ lạnh của bố

Công dụng của chiếc tủ lạnh khiến thanh niên sốc ngang.

Mỗi lần nghỉ hè, nhiều gia đình đều rất háo hức khi dẫn con cái trở về quê chơi với ông bà, nơi mà những bữa ăn ngon lành đang chờ đợi.

Bố mẹ luôn chuẩn bị những món ăn đặc biệt, từ những món truyền thống đầy hương vị quê hương đến những món ăn mới lạ bên trong chiếc tủ lạnh.

Thanh niên trong clip cũng không ngoại lệ, ngay khi bước vào nhà anh chàng đã chào bố một cách vui vẻ. Sau đó, anh bước thẳng vào bên trong tủ lạnh với suy nghĩ chắc chắn có nhiều món ngon đang chờ đợi mình.

Chiếc tủ lạnh to lớn được biến thành tủ đồ.

Chiếc tủ lạnh to lớn được biến thành tủ đồ.

Tuy nhiên, khi vừa mở cánh cửa tủ lạnh ra, thanh niên bỗng đứng hình mất 5 giây. Khi nhìn thấy bên trong không hề có món ăn như mình mong đợi mà thay vào đó là những thứ hoàn toàn khiến anh bất ngờ.

Trong tủ, chứa đựng mọi thứ từ quần áo, giày dép và một số vật dụng cá nhân... Ông bố đã vô tình biến chiếc tủ lạnh thành tủ quần áo khiến anh cũng không tin vào mắt mình.

Thế nhưng, khi thấy con trai thắc mắc, bố cũng đã giải thích vì tủ lạnh bị hư không sử dụng được nữa nên bố đã tận dụng nó làm nơi để đồ cho gọn gàng. Bố cho biết bạn bè của bố khi đến chơi cũng bị cú lừa y chang vì nghĩ tủ lạnh đó có chứa nhiều đồ ăn ở bên trong.

Thanh niên khá sốc trước việc tái sử dụng đồ cũ của bố.

Thanh niên khá sốc trước việc tái sử dụng đồ cũ của bố.

Nhiều người xem xong cũng phải nghi ngờ về việc sử dụng tủ lạnh trước giờ của gia đình, có khi nào sử dụng sai cách rồi sao. Khó đến vậy mà ông bố cũng nghĩ ra được.

Cộng đồng mạng bình luận:

- Nhìn tủ lạnh to như thế mình cứ nghĩ là bên trong sẽ chất đầy cua hoàng đế, tôm hùm Alaska đồ không chứ, ai ngờ đó là một cú lừa.

- Nhà bố mình cũng thế, tủ lạnh hỏng rồi nhưng vứt thì phí, tận dụng cất bát đĩa.

- Nhà bạn mình thì ba của bạn ấy bỏ quần áo vào tủ lạnh cho mát, người lớn thật khó hiểu.

- Tủ lạnh của ba mình thì toàn ốc vít với lưỡi câu.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/nghi-he-ve-que-choi-thanh-nien-ngo-ngang-khi-mo-tu-lanh-cua-bo-202406122020277555.html