Nghi can sát hại cha mẹ vợ ra công an đầu thú

Tin từ Công an huyện Bình Chánh, hôm nay (20.11), nghi can giết chết ông Nguyễn Minh Hoàng (SN 1959) và bà Trần Thị Hiệp (SN 1965, đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh) đã ra cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Nghi can sát hại cha mẹ vợ ra công an đầu thú - Ảnh 1

Người dân bàng hoàng khi hay tin hai vợ chồng già bị con rể ra tay sát hại

Tại cơ quan công an, nghi can khai là Trịnh Chí Kiên (SN 1970, ngụ huyện Bình Chánh. Cách đây một thời gian ngắn, Kiên khai sống li thân với vợ. Trong thời gian này, Kiên mang con trai 3 tuổi về nhà cha mẹ ruột của mình. Do muốn vợ về sống chung, Kiên nhiều lần tìm đến nhà cha mẹ vợ là ông Hoàng và bà Hiệp để tìm vợ, năn nỉ về sống chung nhưng không thành.

Nghi can sát hại cha mẹ vợ ra công an đầu thú - Ảnh 2

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Đến sáng ngày 18.11, Kiên lại đến đây một lần nữa để tìm vợ nhưng không thấy nên chửi bới cha mẹ vợ. Ông Hoàng và Hiệp phản ứng lại, hai bên nảy sinh xô xát. Trong cơn tức giận, Kiên dùng dao sát hại cả hai người rồi bỏ chạy ra khỏi ngôi nhà với nhiều vết máu trên người.

Nghi can sát hại cha mẹ vợ ra công an đầu thú - Ảnh 3

Gây án xong, Kiên lên xe máy để bỏ trốn nhưng không khởi động được. Thấy có một phụ nữ ngang qua, Kiên chặn lại, nhờ người này chở mình ra bến xe. Khi chị này hỏi về những vết máu trên người, Kiên nói do mình bị đứt tay.

Về phần hai nạn nhân, dù được hàng xóm tức tốc chở đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Qua khám nghiệm hiện trường cùng lời khai của các nhân chứng, công an xác định Kiên là nghi can số 1 của vụ án nên ra quyết định truy nã.

Sáng nay, sau khi lấy lời khai của Kiên, Công an Bình Chánh củng cố hồ sơ để bàn giao nghi can cho phòng PC45 - Công an TPHCM tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trường Sơn