Nghi can khai nhận giết cô gái có hình xăm hoa hồng tại phòng trọ

Tại cơ quan điều tra, nghi can giết người trong vụ thi thể bị trói trong bao tải khai rằng đã rủ cô gái về phòng trọ rồi giết hại.

Vietnamnet đưa tin: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Huỳnh Ngọc Phương (32 tuổi, ngụ xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để làm rõ về hành vi “giết người” và “cướp tài sản”.

Nghi can khai nhận giết cô gái có hình xăm hoa hồng tại phòng trọ - Ảnh 1

Nghi can Huỳnh Ngọc Phương

Phương là nghi can sát hại chị Trần Thị Thanh Hoàn (34 tuổi, quê Củ Chi, TP.HCM, tên thường gọi là Hồng, nhân viên bán cà phê).

Phương bị bắt chiều 9/2 tại nơi làm việc trong khu công nghiệp. Tới khoảng 15h30 cùng ngày, công an tỉnh Đồng Nai đã di lý nghi can này về trụ sở để lấy lời khai.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phương khai nhận hành vi phạm tội. Cụ thể, vào đêm ngày 1/2 (mùng 5 Tết), do có quen biết từ trước, Phương đã gọi điện cho chị Hoàn rủ tới phòng trọ của mình ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sau khi tâm sự, nghi can ra tay giết hại chị Hoàn ở phòng trọ. Phương cũng nói rằng mình gây án 1 mình.

Nghi can khai nhận giết cô gái có hình xăm hoa hồng tại phòng trọ - Ảnh 2

Nạn nhân Trần Thị Thanh Hoàn trước khi bị sát hại

Gây án xong, nghi can này bỏ thi thể của nạn nhân vào bao tải rồi chở từ phòng trọ tới bãi đất trống ở ấp 1, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai phi tang.

Khoảng cách từ hiện trường vụ án tới địa điểm vứt xác nạn nhân chừng 10 km.

Cũng theo nghi can này, giữa hai người không có quan hệ tình cảm.

Về phía Huỳnh Ngọc Phương, người này đã lập gia đình. Hiện vợ đã về quê để chuẩn bị sinh con, nên nghi can này sống một mình ở phòng trọ.

Trước khi bắt giữ nghi can, cơ quan công an cũng đã đưa một số người vào diện nghi vấn, trong đó có hai người tình của nạn nhân.

TM (t/h)