Nghi can dâm ô với thiếu phụ, liên quan đến 2 bé gái bị chôn trong vườn là người thế nào?

Ông Đàm Quốc Thịnh (Trưởng Công an xã Khai Thái) cho hay, Hùng từng học đại học ở miền Nam. Đối tượng đã sinh sống vài năm ở địa phương và không có nghề nghiệp ổn định.

Tờ Trí Thức Trẻ dẫn lời chị M. (người dân xã Khai Thái, Phú Xuyên, Hà Nội) cho hay, Đào Văn Hùng là thanh niên có tính thích trêu phụ nữ đẹp. Khoảng 2 năm gần đây thì có vẻ lầm lỳ và ít nói hơn.

Cũng theo tờ báo này, nghi can Hùng sinh ra trong gia đình có 5 con (3 trai, 2 gái). Gia cảnh khó khăn, Hùng có một người anh trai bị bệnh tâm thần. Trước đây chưa có tiền án, tiền sự. Bố mẹ Hùng hiện nay đã lớn tuổi.

Còn ông Đàm Quốc Thịnh (Trưởng Công an xã Khai Thái) cho hay, Hùng từng học đại học ở miền Nam. Đối tượng đã sinh sống vài năm ở địa phương và không có nghề nghiệp ổn định.

Nghi can dâm ô với thiếu phụ, liên quan đến 2 bé gái bị chôn trong vườn là người thế nào? - Ảnh 1

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hùng có biểu hiện trộm cắp hoa quả của người dân trong xã. Đối tượng không có giấy tờ liên quan đến việc bị tâm thần.

Chiều 21/11, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự, chuyển hồ sơ vụ án Hiếp dâm đến Cơ quan cảnh sát điều tra thành phố để xử lý Đào Văn Hùng, 31 tuổi, trú thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái.

Tờ An Ninh Thủ Đô dẫn lời cơ quan điều tra Công an huyện Phú Xuyên cho biết, khoảng 11 giờ ngày 19/11, Hùng cầm theo dao nấp ở đường liên thôn để chặn đường hãm hại các cô gái. Khi Hùng thấy chị Hoa đã lao ra và khống chế.

Khi hành vi đồi bại bị phát giác, Hùng vứt quần áo, vung dao đe dọa những người vây bắt nhằm thoát thân. Đến 4 giờ hôm sau, sau nhiều tiếng Hùng cố thủ trong nhà đã bị công an khống chế.

Tờ Công an Nhân dân cho hay, trong quá trình điều tra, nghi can Hùng khai nhận trung tuần tháng 5/2016 đã sát hại 2 bé gái là Tạ Thu Trang và Nguyễn Thị Trang ở cùng thôn. Sau đó, chôn xác 2 bé trong vườn.

Theo khai nhận của nghi can, động cơ gây án với chị Hoa và 2 bé gái trên là do ấm ức. Bởi Hùng cho rằng, làng Khai Thái đã cản trở khiến anh ta bị trục trặc chuyện tình yêu.

Nghi can dâm ô với thiếu phụ, liên quan đến 2 bé gái bị chôn trong vườn là người thế nào? - Ảnh 2

Đám tang buồn của 2 bé gái mất tích bị chôn gần nhà và lời kể đầy nước mắt của người cha

Nghi can dâm ô với thiếu phụ, liên quan đến 2 bé gái bị chôn trong vườn là người thế nào? - Ảnh 3

Hai bé gái mất tích nửa năm, hóa ra bị chôn ngay gần nhà

Anh Minh (Tổng hợp)

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900