Nghi án vợ con trưởng Ban Dân vận huyện bị sát hại

Chiều ngày 24/10, ông Bùi Xuân Thường, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) đi làm về nhà thì phát hiện vợ mình đang nguy kịch, con trai 17 tuổi thì đã tử vong trên vũng máu. Vợ ông cũng tử vong sau đó ít phút.

Nghi án vợ con trưởng Ban Dân vận huyện bị sát hại - Ảnh 1

Căn biệt thự xảy ra vụ án.

Khoảng 16h ngày 24/10, ông Thường đi làm về tới nhà ở ấp Tân Thành, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức. Khi mở cửa vào nhà thì ông hốt hoảng phát hiện vợ mình là bà Nga đang thoi thóp thở ở gần cầu thang. Ngay sau đó, ông Thường hô hoán bà con xung quanh cứu giúp và đưa vợ đi cấp cứu nhưng bà Nga không qua khỏi.

Sau khi đưa vợ đi cấp cứu, mọi người tiếp tục tìm kiếm quanh nhà thì phát hiện Toàn (17 tuổi) là con trai út của ông Thường nằm chết ở góc phòng, xung quanh máu chảy lênh láng.

Nghi án vợ con trưởng Ban Dân vận huyện bị sát hại - Ảnh 2

Rất đông người dân tụ tập xung quanh hiện trường vụ án.

Căn nhà của ông Thường (nơi phát hiện 2 nạn nhân) là một căn biệt thự lớn, xung quanh là vườn cây rộng và có tường cao bao quanh, khá tách biệt với hàng xóm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ. Công an địa phương cũng đã tiến hành bao vây hiện trường để thu thập chứng cứ.

Theo Dantri