Nghi án nữ giáo viên mầm non nhảy cầu tự vẫn

Người đi đường trên Tỉnh lộ 533 thấy một phụ nữ đi xe đạp mi ni ra giữa cầu, rồi bị rơi xuống sông. Mọi người xung quanh liền kêu cứu nhưng không kịp.

Chiếc xe mà nạn nhân bỏ lại trên cầu.

Chuyện xảy ra vào lúc 5h sáng 31/10 tại cầu treo Chợ Chùa bắc qua sông Giăng nối 2 xã Phong Thịnh và Thanh Liên, huyện Thanh Chương. Nạn nhân được nghi là chị Nguyễn Thị H. (29 tuổi) trú ở xóm 9, xã Thanh Liên huyện Thanh Chương.

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời gian trên có một người phụ nữ đi xe đạp mini từ bờ xã Thanh Liên qua cầu treo Chợ Chùa, lúc ra đến giữa cầu, bất ngờ rơi xuống sông. Những người đi đường liền tri hô, kêu cứu, nhưng không kịp, nước sông Giăng đang dâng cao, chảy mạnh đã cuốn theo người phụ nữ xấu số.

Người thân và lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Tại hiện trường, trên cầu treo có một chiếc xe đạp và mũ được người nhà xác định là của chị H.

Được biết chị H. là giáo viên trường mầm non, mới chuyển về công tác tại trường mầm non xã Thanh Liên mới được mấy tháng. Chị đã lập gia đình, có chồng lái tàu viễn dương và 1 con nhỏ.

Gia đình đã mất liên lạc với chị từ sáng nay (31/10). Sau khi xảy ra sự việc, người nhà và chính quyền địa phương đang dùng thuyền máy tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Chính quyền huyện Thanh Chương xác nhận sự việc xảy ra và cho biết, đang điều tra sự việc theo nhiều hướng, không loại trừ khả năng đây là vụ án mạng./.

Huy Thư