Nghi án nam sinh tử vong dưới hồ đá ĐHQG sau 3 ngày mất tích

Một thi thể nam thanh niên nổi dưới hồ đá ĐHQG TP HCM vừa được phát hiện vào hôm nay (24/11). Điều đáng nói là có 1 sinh viên đã mất tích cách đây 3 ngày.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng nay một người dân đi đánh cá thì phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi lềnh bềnh dưới hồ đá ĐHQG TP HCM (thuộc khu vực Làng Đại Học, phường Đông Hòa, thĩ xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) nên trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt tiến hành vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Nghi án nam sinh tử vong dưới hồ đá ĐHQG sau 3 ngày mất tích - Ảnh 1

Lực lượng cứu hộ cứu nạn tiến hành vớt thi thể nạn nhân.

Tại hiện trường, nạn nhân là nam giới, mặc quần cộc, áo thể thao màu xanh đỏ. Điều đáng nói là cách đây 3 ngày, một sinh viên trường Đại học công nghệ thông tin TP HCM tên Nguyễn Hữu Thịnh (20 tuổi, quê Đồng Nai) đã đi khỏi Kí túc xá ĐHQG TP HCM nhưng chưa thấy về và không rõ tung tích.

Nghi án nam sinh tử vong dưới hồ đá ĐHQG sau 3 ngày mất tích - Ảnh 2

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ.

Người nhà Thịnh cũng đã tới hiện trường nhưng do thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy nên không thể nhận dạng, bạn bè cùng phòng với Thịnh nhận ra bộ đồ trên người nạn nhân nhưng vẫn chưa chắc chắn đây chính là nam sinh đã mất tích.

Hiện danh tính và nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đây là vụ đuối nước thứ 4 trong vòng một tháng qua tại hồ đá ĐHQG TP HCM, một nơi được gọi là “hồ tử thần”.

Nhật Diễm