Nghi án mẫu thuẫn tại quán karaoke, nam thanh niên bị truy sát đến cùng

Theo người nhà nạn nhân, tại quán karaoke này, anh Tiên có xảy ra xô xát với một đối tượng, sau đó mọi người giải tán ra về…

Sáng 5/12, một lãnh đạo xã Đông La (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra việc một thanh niên tử vong chưa rõ nguyên nhân, thi thể được phát hiện dưới ao. Nạn nhân được xác định là anh Mai Văn Tiên (SN 1989, trú tại thôn Cổ Dũng 2, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình).

Người nhà nạn nhân cho biết, theo lời kể của bạn anh Tiên, tối ngày 3/12, anh Tiên có đi đến quán karaoke S.L. (quán nằm giáp ranh giữa xã Đông La và Đông Xá, huyện Đông Hưng). Tại quán karaoke này, anh Tiên có xảy ra xô xát với một đối tượng, sau đó mọi người giải tán ra về.

Tuy nhiên, đến 23h cùng ngày, không thấy anh Tiên về, gia đình đã gọi điện vào số anh Tiên nhưng không thể liên lạc được. Mọi người hỏi người bạn đi uống rượu cùng thì được biết lúc đó lộn xộn nên cứ nghĩ anh Tiên đã về trước nên người bạn này cũng ra về...

Nạn nhân Mai Văn Tiên

Đến khoảng 1h20 rạng sáng 4/12, gia đình anh Mai Văn Tiên đã trình báo sự việc đến Công an huyện Đông Hưng và thuê thợ lặn tìm kiếm dưới ao gần quán karaoke. Khoảng 3h15 phút sáng 4/12, thợ lặn đã tìm thấy thi thể anh Tiên dưới ao sâu khoảng 1m, gần quán karaoke nới xảy ra xô xát.

Lãnh đạo Công an huyện Đông Hưng thông tin thêm, vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Thái Bình đang phối hợp với các đơn vị chức năng, điều tra, làm rõ nguyên nhân nạn nhân Tiên tử vong.

Phát hiện thi thể cô gái ở mương nước giữa cánh đồng