Nghi án lộ diện người anh đại gia bí mật của ông bầu Tommy Văn

(Xã hội) - Mới đây, Ông bầu thời trang Tommy Văn đã bị bắt gặp thân mật trò chuyện cùng đại gia trong một sự kiện tại Bắc Ninh.

Ông bầu Tommy Văn cùng những người bạn đồng hành

Phía sau các chương trình ca nhạc thời trang và các tour lưu diễn dài ngày tại các Tỉnh thành, ông bầu giấu kín chuyện được đại gia đứng hỗ trợ. Nhưng mới đây, Ông bầu thời trang Tommy Văn đã bị bắt gặp thân mật trò chuyện cùng đại gia trong một sự kiện tại Bắc Ninh.

Bất ngờ cả hai cùng xuất hiện tại Hội Lim ngày 13/1 (âm lịch) vừa qua, nhưng ông bầu Tommy Văn và người đàn ông lạ mặt được cho là đại gia khéo léo đánh lạc hướng mọi người khi hầu như không để bị bắt gặp có một khoảnh khắc trò chuyện riêng tư cùng nhau.

Đây cũng là điều dễ hiểu với ông bầu trẻ tuổi của làng showbiz Việt, bởi ngay từ khi mới bước chân vào nghề từ gần 7 năm trước đến giờ, ông bầu không để mình dính đến scandal, đặc biệt là ồn ào chuyện đại gia. Tuy bước chân vào thế giới showbiz đã được gần 7 năm, nhưng chuyển sang quản lý chân dài thì mới chỉ được gần 3 năm nay thôi nhưng ông bầu Tommy Văn luôn gây được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu thời trang.

Theo một nguốn tin thân cận với ông bầu tiết lộ, người luôn được coi là đại gia của ông bầu Tommy Văn chỉ là một người anh thân thiết. Người anh đó tên là Ngô Viết Chung, năm nay anh cũng ngoài 30 tuổi và là một danh nhân thành đạt có tiếng đại đất Cẩm Phả, Quảng Ninh. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ và đặc biệt anh còn rất thân thiết với các chân dài, ca sĩ….nổi tiếng tại Hà Nội và TP.HCM.

Trước sự kiện này, người anh trai được xem là đại gia giàu có và nổi tiếng trong giới chân dài, luôn là người đứng phía sau trong các chuỗi sự kiện do ông bầu Tommy Văn tổ chức. Tuy không thừa nhận có đại gia chống lưng, nhưng ông bầu vẫn liên tiếp nhận được nhiều lời mời làm chương trình, đặc biệt tại Quảng Ninh. Và một điều không thể bỏ qua cuối năm 2013 gần như trong một tháng có đến 20 ngày ông bầu Tommy Văn có mặt tại Quảng Ninh để làm các show sự kiện về thời trang và ca nhạc.

Ông bầu từng chia sẻ với báo chí rằng: “Tôi không có quan niệm xấu về đại gia, nhưng tôi hiểu mình đang làm gì và chơi với ai. Đặc biệt trong công việc của tôi thì việc cần có đại gia giúp đỡ là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng, để có một chương trình thành công không thể không có kinh phí tài trợ”. Dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi chụp được khi Ông bầu Tommy Văn đang mải mê trò chuyện cùng người anh đại gia tại Hôi Lim, Bắc Ninh vừa qua.

Photo: Dũng Bầu